Cách xóa hình xăm nhanh và hiệu quả nhất

16:16:04 - 15/01/2014 - admin

Nhiều người nghĩ xóa hình xăm là điều không thể. Nhưng thực chất, xóa hình xăm rất dễ nếu như chúng ta có cách xóa hình xăm khoa học.

>> Giá tiền xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu?

>> Cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả nhanh

Xăm hình là thể hiện cá tính và những nét rất riêng. Tuy nhiên đến 1 lúc không thích hình xăm ấy nữa, hoặc hình xăm không phù hợp với môi trường và cuộc sống của bạn thì lúc này hình xăm trở thành 1 nỗi ám ảnh nặng nề. Những lúc như thế này, bạn thường tìm mọi cách xóa hình xăm như chà sát, cắt, gọt…Những phương pháp này không những không mang lại hiệu quả mà còn gây đau đớn và tổn thương nặng nề cho bạn. Ruby Laser là phương pháp khắc phục được những nhược điểm của cách xóa xăm cũ.

Xóa hình xăm

Công nghệ  Ruby Laser đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Tiêu chuẩn châu Âu CE cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Cơ chế hoạt động của Ruby Laser:

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm

Ưu điểm vượt trội:

Xóa triệt để mọi hình xăm: Bước sóng của Ruby Laser tác động mạnh mẽ, xóa mọi hình xăm dưới mọi hình dáng và kích thước.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Năng lượng Ruby Laser rất an toàn với làn da và sức khỏe người sử dụng

Thời gian điều trị nhanh chóng: Ruby Laser tự động điều chỉnh xung năng khi tác động vào từng đường nét hình xăm nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Ruby Laser chính là cách xóa hình xăm hoàn hảo nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook