Cằm chẻ tướng số, ý nghĩa và tính cách người có cằm chẻ

08:29:13 - 16/07/2015 - admin

Cằm chẻ là kiểu cằm có một khuyết nhỏ giống như lúm đồng tiền hay một vết lõm nhỏ ở phần giữa của cằm, tạo cảm giác cằm bị chia ra làm đôi nhưng có vẻ đẹp rất riêng. Cằm chẻ giúp gương mặt của chị em trở nên thanh thoát, duyên dáng hơn.

Tính cách và số phận của người sở hữu

Những ý nghĩa, tính cách chung của người có cằm chẻ

Những ý nghĩa, tính cách chung của người có cằm chẻ

+ Ý nghĩa của cằm chẻ về mặt tướng số: Người có cằm chẻ có quý tướng sang hiển, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành đạt.

+ Về tính cách: Cằm chẻ cho thấy, bạn là người sống nhiệt thành, luôn vui vẻ và phóng khoáng với tất cả sự vật, sự việc và mọi người xung quanh.

+ Về sự nghiệp: Người có cằm chẻ tướng số thường thành công trong sự nghiệp của mình bởi khát khao cống hiến và khẳng định rất lớn, ý nghĩ khuất phục không bao giờ xuất hiện ở những người này.

icon Xem chi tiết: xem tướng đàn ông cằm chẻ

Làm cằm chẻ dễ dàng đẹp tự nhiên

Nếu như trước đây người ta cho rằng sở hữu một chiếc cằm đẹp là do may mắn bởi không phải ai cũng có được tướng cằm chẻ, thì ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, tâm lý đó đã được gạt bỏ nhanh chóng nhờ sự ra đời của các phương pháp tạo cằm chẻ.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ bằng công nghệ hiện đại

Phẫu thuật tạo cằm chẻ bằng công nghệ hiện đại

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường rạch nhỏ, chia đôi đỉnh cằm thành 2 phần đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với tổng thể. Phương pháp được tiến hành với quy trình đơn giản, đảm bảo an toàn tuyêt đối.

icon Xem thêm: con gái cằm chẻ thì sao

Không chỉ tạo cằm chẻ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thêm giải pháp độn cằm Hàn Quốc để có được gương mặt V line hoàn hảo như mong muốn, tạo dáng cằm nhọn, phù hợp với thẩm mỹ và tướng số của người hiện đại.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook