Căng da mặt chỉ sau một lần duy nhất

07:31:24 - 23/02/2013 - admin

Do tuổi tác, lượng mỡ thừa nhiều khiến khuôn mặt bạn thiếu thanh thoát, chảy xệ, chùng nhão gây mất tự tin khi giao tiếp. Laser Lipo Control là giải pháp hiệu quả, an toàn đem lại làn da căng tràn sức sống chỉ sau một lần duy nhất.

Căng da mặt chỉ sau một lần duy nhất

Laser Lipo Control là công nghệ vừa có khả năng căng da, vừa có tác dụng tan mỡ. Được xem là một công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay và không thể thay thế, Laser Lipo Control khiến việc trị liệu trở nên an toàn tuyệt đối, chính xác chưa từng có. Sau 30 phút điều trị, lượng mỡ trên mặt của bạn sẽ giảm đi một cách ấn tượng đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc mô và da. Kết quả này được thể hiện đồng đều trên các vùng điều trị.

Bạn sẽ có đươc cảm giác vô cùng thoải mái khi không cần nằm viện, và vẫn có thể đi lại, làm việc, sinh hoạt ngay sau khi điều trị. Đặc biệt là không hề gây đau trong lúc tiến hành cũng như sau điều trị. Không chỉ riêng phụ nữ mà nam giới cũng có thể làm khuôn mặt mình thon gọn hơn bằng Lipo Control chỉ trong một lần duy nhất. Với khuôn mặt hài hòa, cân đối, làn da săn chắc, láng mịn, bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi đi dấu vết của thời gian trên gương mặt mình. Tuyệt vời hơn nữa, Lipo Control còn khiến kết quả điều trị này ổn định và lâu dài hơn hẳn những công nghệ khác khi tiến hành tan mỡ, căng da, xóa nọng cằm ở mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook