Cắt mí mắt có phá tướng không? Ảnh hưởng như nào tới tướng số?

22:13:38 - 30/05/2018 - admin

Chỉ cần 1 lần cắt mí mắt, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nếp, to tròn nên ngày càng nhiều người chọn cắt mí. Không chỉ các bạn nữ mà bạn nam cũng vô cùng ưa chuộng. Nhưng có một số thông tin cho rằng cắt mí mắt ảnh hưởng tới tướng số. Vậy thực hư “cắt mí mắt có phá tướng không?” sẽ được làm rõ ngay.

cat mi mat co pha tuong khong 3

Phẫu thuật cắt mí mắt có phá tướng không?

1. Cắt mí mắt có phá tướng không?

Từ xưa tới nay, mọi người luôn nhìn vào từng đặc điểm trên gương mặt từ mắt, mũi, răng, tóc, … để phán đoán, nhận định về tính cách con người. Và những người mắt xếch, mắt không cân đối thường được đánh giá là người số mệnh khổ, nhiều điều trắc trở trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn thẩm mỹ mắt để cải thiện tướng số của mình.

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt đẹp, sáng thường là người có tương lai thuận lợi, sáng lạn, có phúc lộc. Một trong các tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp, song theo nhân tướng học là mắt to tròn, nếp mí rõ ràng, đối xứng hài hòa giữa hai bên mắt. Những người sở hữu đôi mắt đẹp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy những người đang thăng tiến thì cắt mí mắt có phá tướng không?

Hiện nay, chưa có bất kì nghiên cứu đánh giá khoa học nào chứng minh được cắt mí mắt ảnh hưởng tới tướng số cả. Tuy nhiên, tâm sinh lý con người luôn hướng tới cái đẹp, cái hoàn mỹ đặc biệt trên gương mặt nên lựa chọn cắt mí mắt cũng là điều hoàn toàn cần thiết.

cat mi mat co pha tuong khong 1

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yong Ae sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, long lanh.

Hơn thế nữa, nhiều người tin vào tướng số vẫn cho rằng việc có một đôi mắt đẹp sẽ:

  • Giúp bạn có sức khỏe tốt, thuận lợi trong công việc, tình yêu, cuộc sống
  • Mắt to tròn, cân đối giúp bạn có tuổi thọ cao hơn, thăng tiến cao
  • Mí mắt rõ, dài sẽ giúp bạn có cuộc sống sung túc, hạnh phúc lâu dài

Cắt mí mắt có phá tướng không? vẫn là một câu hỏi không thể lý giải khoa học rõ ràng nhưng một sự thật rằng cắt mí mắt giúp những người có khuyết điểm về mắt: mắt 1 mí, sụp mí, hai mí không cân xứng, … tự tin hơn, trẻ trung hơn trong cuộc sống hàng ngày.

cat mi mat co pha tuong khong  2

Mắt sụp mí, mắt 1 mí tuy ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt thì không nên quá lo lắng. Đã có nhiều người thực hiện cắt mí mắt và rất thành công, cũng không gặp vấn đề nào ảnh hưởng tới tướng số.
Ngoài ra nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ cắt mí mắt, hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhanh nhất, sớm nhất ngay hôm nay. Chỉ cần gọi 1900 6466.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook