Câu chuyện mỹ nhân Hàn và dao kéo

09:17:10 - 25/02/2013 - admin

Các mỹ nhân xứ Kim Chi đều khiến khán giả đặt dấu hỏi hoài nghi về việc sử dụng dao kéo. Chúng ta hãy cùng điểm một số mỹ nhân bị dính nghi án này nhé

Kim Nam Joo

Kim Nam Joo chính là lứa diễn viên gạo cội đầu tiên bị “tố” đã “qua tay” PTTM của showbiz Hàn. Khi những bức ảnh xưa cũ với khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt “ti hí” của cô được “khai quật”, không ít fan hâm mộ ruột lúc đó đã ngỡ ngàng và thất vọng. Tuy nhiên, với “vốn liếng” là khuôn mặt “mới” đầy thanh thoát với các đường nét đài các, kết hợp cùng khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, cái tên Kim Nam Joo thực sự đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả cho đến tận bây giờ.

Câu chuyện mỹ nhân Hàn và dao kéo

Park Shi Yeon

“Nữ hoàng dao kéo” Park Shi Yeon. Dù bị “chết danh” nhưng diễn viên này chưa bao giờ thừa nhận cô trải qua những lần tân trang nhan sắc.

Câu chuyện mỹ nhân Hàn và dao kéo

Lee Da Hee

Một số tấm ảnh thời cô mới gia nhập làng giải trí cũng từng được tung lên và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Cho đến giờ, người đẹp của My Girlvẫn chưa một lần thừa nhận mình “dao, kéo” để tân trang nhan sắc, nhưng đây là sự thực mà không ai muốn tranh cãi thêm.

Câu chuyện mỹ nhân Hàn và dao kéo

Người đẹp Lee Bo Young.

Câu chuyện mỹ nhân Hàn và dao kéo

Việc khuôn mặt sưng lên khó hiểu khiến Honey Lee trở thành nỗi thất vọng mới của những người tôn thờ chủ nghĩa đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook