Chỉ 10 phút làm hồng vùng kín tự nhiên với dầu dừa

17:29:20 - 27/10/2016 - admin

Chỉ 10 phút làm hồng vùng kín tự nhiên với dầu dừa 1
D
u da là mt trong nhng nguyên liu tt nht giúp làm hng vùng kín t nhiên nhanh chóng, d thc hin ngay ti nhà giúp bn có th khôi phc li nét xuân thì tươi tr gi cm cho cô bé” ca mình.

Vì sao du da được coi là nguyên liu làm hng vùng kín bng t nhiên?

Làm hồng vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa là một trong những bí quyết được chị em khá ưa chuộng. Tuy nhiên vai trò thực sự của dầu dừa ra sao và có ảnh hưởng gì đến “cô bé” lại là điều mà không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Chỉ 10 phút làm hồng vùng kín tự nhiên với dầu dừa 2

Du da chính là nguyên liu làm hng vùng kín rt t nhiên, gi cm

Dầu dừa có tên tiếng Anh là Fine Coconut Oil, có màu vàng nhạt và mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng dễ chịu. Các thành phần trong dầu dừa có công dụng đặc biệt đối với da, giúp da mềm mịn, chống khô da, nứt nẻ da, cải thiện các vùng da bị hư tổn, thô ráp; giảm lão hóa da. Dầu dừa giúp cung cấp dưỡng chất để các tế bào da hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt với thành phần chứa chất chống oxi hóa trong dầu dừa sẽ tăng sự đàn hồi đồng thời chống thâm hiệu quả. Nhờ đó, nguyên liệu này được xem là cách làm hồng vùng kín bằng tự nhiên đơn giản cho Phái Đẹp.

Làm hng vùng kín t nhiên bng du da như thế nào?

Sau khi sinh nở hay do quan hệ tình dục nhiều khiến cho “cô bé” dễ dàng bị xuống cấp. Bởi vậy việc làm đẹp vùng kín là nhu cầu không thể bỏ qua của chị em. Với dầu dừa, bạn có thể nhanh chóng thực hiện cách làm hồng vùng kín tại nhà như sau:

Trước hết, khi tắm hãy tẩy nhẹ nhàng bên mép vùng kín bằng kem tẩy da chết, sau đó bôi đều dầu dừa quanh khu vực này. Để làm hồng vùng kín tự nhiên có hiệu quả, bạn cần massage nhẹ nhàng, sau đó tắm như bình thường, khi tắm xong thì xả sạch vùng nhạy cảm. Làm như vậy liên tục mỗi lần tắm, bạn sẽ thấy vùng da trắng hồng hiệu quả. Nếu không dùng dầu dừa, bạn có thể dùng dầu olive để thay thế và làm các bước tương tự.

“Yếu đim ca làm đp vi du da là gì?

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa là hình thức làm đẹp tiết kiệm được chi phí và dễ thực hiện nhưng hiệu quả rõ rệt không cao bởi khi “cô bé” bị lão hóa sẽ khó khôi phục bằng cách thông thường. Thay vào đó, bạn cần “nâng cấp” cho vùng nhạy cảm bằng kỹ thuật chuyên khoa an toàn hơn, không cần đến phẫu thuật như Laser Vinson của Hoa Kỳ. Đây là một công nghệ vừa làm hồng vùng kín, vừa chữa khô âm đạo và thu nhỏ vùng kín hiệu quả và được nhiều người đón nhận trong những năm gần đây.

Ngun: LamDepVungKin.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook