Chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc

21:21:30 - 15/10/2014 - admin

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở nhiều người. Không chỉ tạo cảm giác lừ đừ mệt mỏi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn có tác động không nhỏ đến thị lực khiến Người bệnh luôn trong tâm lý tự ti và ngại giao tiếp. Ngày nay , chỉnh hình sụp mí bẩm mắt sinh theo công nghệ Hàn Quốc được xem là thủ pháp điều trị tiên tiến nhất ngày nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to , tròn , loại bỏ tuyệt đối tình trạng sụp mí.

Chua-sup-mi-bam-sinh997

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt bẩm sinh là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường ( bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm ). Sụp mí bẩm sinh chiếm đến khoảng 75 % trong tổng các trường hợp sụp mí , sụp mí bẩm sinh thường xảy ra ngay sau khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt , mực độ sụp mí có thể không cân đối giữa 2 mắt. Nguyên nhân là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.

Sụp mí bẩm sinh có thể được chia thành những mực độ như sau:

- mực độ nhẹ: Mi mắt sụp xuống che 1 phần của đồng tử mắt nhưng vẫn nhìn ngang được

- mực độ nặng: Mi mắt bị sụp xuống gần trung tâm đồng tử của mắt , để nhìn được Người bệnh phải ngước lên cao

- mực độ nặng nhất: Mí mắt thụp xuống quá trung tâm của đồng tử mắt , lúc đấy người bệnh phải ngửa hẳn cổ ra đằng sau để nhìn thẳng.

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của Người bệnh , nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm sức nhìn do nhược thị. Bên cạnh đó , nó còn khiến Người bệnh bị vẹo cột sống , sơ các cơ quanh cổ do luôn phải trong tư thế ngước lên. Chính bởi vậy , theo các chuyên gia , điều trị sụp mí bẩm sinh là việc nên làm và cần thiết.

Chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc

felixia_yeap-099

Để loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí bẩm sinh giúp bạn mau chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to , tròn , đẹp như ý muốn. Bạn nên áp dụng kỹ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc. So với những biện pháp thông thường , chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có những Chỗ tốt vượt trội sau: 

Cải thiện tầm nhìn , loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí

Dựa vào mực độ sụp mí , các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên , hoặc can thiệp trực tiếp vào cơ nâng mi nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí song song cải thiện tầm nhìn giúp bạn mau chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Giúp bạn mau chóng lấy lại đôi mắt 2 mí , đẹp thiên nhiên

Không chỉ giúp loại bỏ tình trạng sụp mí , kỹ thuật này còn có khả năng giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí thiên nhiên , hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook