Công thức trị hói đầu hiệu quả với 3 loại tinh dầu

10:14:32 - 14/03/2015 - admin

Hói đầu khiến bạn rất tự ti về bản thân của mình. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một công thức trị hói đầu hiệu quả từ 3 loại tinh dầu tự nhiên đảm bảo đem lại hiệu quả cao mà an toàn cho da đầu.

Công dụng của 3 loại tinh dầu thiên nhiên:

Công thức trị hói đầu hiệu quả với 3 loại tinh dầu

Các loại tinh dầu chữa rụng tóc hói đầu hiệu quả

Tinh dầu bưởi là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi, trong vỏ bưởi có chứa nhiều chất pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin C và A có khả năng kháng khuẩn và tri rung toc rất tốt.

Tinh dầu hương nhu có khả năng kích thích lưu thông khí huyết dưới da, hỗ trợ tóc mới mọc ra. Gội đầu bằng tinh dầu hương nhu còn tạo nên một mùi hương thoải mái, thư giãn cho da đầu.

Dầu dừa giúp giữ ẩm tốt, giúp cho tóc luôn mềm mại bóng mượt, bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Các axit béo trong dầu dừa còn giúp trị gàu và rụng tóc rất tốt.

Với công thức trị rụng tóc được kết hợp từ 3 loại tinh dầu trên sẽ giúp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc mới hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc dày óng mượt như ngày nào.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Một lượng nhỏ dầu dừa nguyên chất
  • 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất
  • 20ml tinh dầu hương nhu

Cách thực hiện:

Công thức trị hói đầu hiệu quả với 3 loại tinh dầu

Mái tóc dày, bồng bềnh nhờ cách trị hói đầu bằng các loại tinh dầu

Trộn đều tất cả các thành phần nguyên liệu trên vào một cái chén. Sau đó massage chân tóc, vùng rụng tóc hoặc vùng hói đầu bằng hỗn hợp. Sau khi đã massage xong, bạn ngồi chờ khoảng 15 – 20 phút cho tinh dầu ngấm sâu hơn vào da đầu và nang tóc rồi gội sạch đầu bằng dầu gội như bình thường.

Với cách trị rụng tóc này bạn nên thực hiện khoảng 2 – 3 lần/tuần thì bạn sẽ thấy mái tóc trở nên chắc hơn và không còn bị gãy rụng tóc nhiều nữa mà còn kích thích vùng hói mọc tóc.

Với công thức trị hói đầu trên đây bạn cần kiên trì thực hiện sau khoảng 2 -4 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại rất tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook