Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt đẹp

08:39:53 - 19/03/2015 - admin

Ngày này, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt đẹp, cân đối là không hề khó. Quan trọng là phương pháp nào đơn giản mang lại hiệu quả lâu dài?

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? hot-1

>> Mắt đẹp long lanh với phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hot-1

Giải pháp trang điểm có thật sự hiệu quả?

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu đôi mắt không to, 2 mí không rõ, ngắn và hẹp. Vì vậy, đã khiến cho nét đẹp trên khuôn mặt bị hạn chế. Thông thường để che đi khuyết điểm đôi mắt nhỏ, híp …và giúp đôi mắt đẹp, to hơn các chị em thường dùng cách trang điểm. Trang điểm giúp chị em cải thiện đáng kể, che dấu đi mắt một mí. Bạn có thể dán mí mắt, đeo thêm kính áp tròng và kẻ mắt… mắt bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách che đi khuyết điểm trên mắt của mình và đặc biệt việc che đi khuyết điểm bằng cách trang điểm lại có những nhược điểm không hề tốt cho đôi mắt của bạn.

Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt đẹp 1

Trang điểm có nhiều nhược điểm có hại cho đôi mắt

Trang điểm mang lại hiệu quả chỉ trong vòng vài giờ, để giữ được lâu dài bạn luôn phải trang điểm thêm. Đôi mắt khi trang điểm mí mắt hơi cứng và trông không tự nhiên và bạn phải phụ thuộc vào công cụ làm đẹp. Đặc biệt, nếu bạn lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm sẽ khiến mắt của bạn nhanh bị lão hóa, cũng có thể gây ra dị ứng, sưng tấy…Bởi mỹ phẩm có các chất hóa học không tốt cho đôi mắt của bạn. Chính vì vậy. việc sở hữu đôi mắt đẹp thì giải pháp trang điểm không phải lựa chọn hoàn hảo.

Để có đôi mắt đẹp lung linh như mong muốn, thì dịch vụ thẩm mỹ cải thiện mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất, nhanh chóng nhất và đặc biệt mang lại hiệu quả lâu dài.

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc giải pháp tốt nhất có đôi mắt đẹp

Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt đẹp 2

Đôi mắt đẹp 2 mí tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là công nghệ đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao mang lại cho bạn đôi mắt đẹp  tự nhiên và nhanh chóng được các chị em quan tâm và lựa chọn. Là phương pháp tạo liên kết giữa mí mắt và da bằng cách bấm mí và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí trên hai mắt. Giúp các chị em cặp mắt đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, với các thao tác nhẹ nhàng, không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Từ đó tạo thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt đẹp 3

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là khả năng tạo mí rất cao và không cần phẫu thuật, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp,to tròn tự nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn 15- 20 phút. Đặc biệt, mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong tiếp nhận áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đông Á luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vào việc làm đẹp cho các khách hàng. Được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, Đông Á luôn mang lại sự hàng lòng nhất đến từng khách hàng. Chính vì vậy, để sở hữu đôi mắt đẹp thì bạn bấm mí Hàn Quốc luôn là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook