Địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu uy tín và an toàn?

10:51:42 - 04/10/2016 - admin

Béo mặt là hiện tượng thường gặp nhưng khiến chị em cảm thấy tự ti đi nhiều. Và ngày nay để giúp chị em giảm mỡ mặt đã có công nghệ hút mỡ 3D Lipo rất hiện đại, có thể giúp chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 vài lần đầu. Vậy công nghệ này được áp dụng ở đâu? Địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu an toàn và uy tín? (Trần Thị Ngọc Linh – Hà Nội).

Địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu an toàn và uy tín

Theo các chuyên gia, để trả lời cho câu hỏi hút mỡ mặt ở đâu an toàn và uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ hút mỡ mặt được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế:

Trước tiên bạn cần hiểu rằng vùng mặt rất quan trọng vì vậy mọi thao tác thực hiện ở đây cần được tiến hành cẩn trọng, chỉ cần 1 sai sót nhỏ thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ an toàn, tốt nhất là nên tham khảo địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

dia-chi-hut-mo-mat-uy-tin-1

Địa chỉ hút mỡ mặt được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao:

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến kết quả cũng như mức độ an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn các bác sĩ đã có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và phụ trách lĩnh vực chuyên biệt là hút mỡ mặt.

>> Hút mỡ mặt có an toàn không

Chuyên gia nhận định địa chỉ hút mỡ đùi uy tín nhất hiện nay

Để giúp bạn chọn ra được địa chỉ hút mỡ mặt an toàn, hiệu quả Bác sĩ Dũng – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tại TMV Đông Á cho biết rằng:

” Để lựa chọn địa chỉ hút mỡ thừa vùng mặt chất lượng, trước tiên, bạn nên quan tâm đến công nghệ xem nó có những ưu điểm nào. Vì đây được coi là 1 ca đại phẫu nên cần cân nhắc yếu tố an toàn trong phẫu thuật. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này hay không. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện phẫu thuật”

100% đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, phụ trách nhiều lĩnh vực chuyên môn chuyên biệt, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Với máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất, hạ tầng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, Đông Á đã ứng dụng thành công dịch vụ hút mỡ mặt bằng công nghệ cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bằng việc sử dụng hệ thống máy màn hình cảm ứng 3D tự động khoanh vùng mỡ thừa kết hợp với hệ thống sóng siêu âm hội tụ, phương pháp tiêu diệt tận gốc lượng mỡ thừa trong cơ thể và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm: Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook