Đôi mắt to, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

22:54:55 - 15/02/2015 - admin

Sở hữu đôi mắt to, đẹp hài hòa là mong muốn của bất cứ chị em nào. Hiện nay, với sự phát triển ngày càng cao của thẩm mỹ, điều đó nhanh chóng được thực hiện hóa nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Đôi mắt to, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc 1

Đôi mắt to đẹp, tự nhiên là mong ước của nhiều chị em

>> Tìm hiểu phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc hot-1

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?hot-1

Mắt 2 mí, đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều chị em

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu đôi mắt nhỏ, mí mắt không to. Vì vậy, điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến các chị em mất đi sự tự tin của mình. Mắt 2 mí, to tròn tự nhiên dần trở thành niềm mơ ước của các chị em.

Bạn có địa chỉ ngoclan@yahoo.com có chia sẻ trên trang diendan.eve.vn: ” Tôi sở hữu đôi mắt một mí, lại còn nhỏ, mọi người hay gọi tôi với cái tên” híp”. Điều này làm tôi mất đi tự tin hơn rất nhiều, tôi đã phải trang điểm rất cầu kì để che đi khuyết điểm này, nhưng mỗi lần không kịp trang điểm lại làm tôi mất hết tự tin.”

Đôi mắt to, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2

Đôi mắt nhỏ, một mí làm chị em mất đi sự tự tin

Cũng cùng tâm trạng ấy bạn có địa chỉ muamuaha@gmail.com chia sẻ: ” Gương mặt tôi cũng khá ưa nhìn, nhưng mỗi đôi mắt làm tổng thể khuôn mặt tôi xấu hơn rất nhiều. Tôi không muốn cứ bước ra ngoài là phải trang điểm cầu kì để che đi khuyết điểm. Không biết có cách nào tốt và nhanh nhất giúp tôi có đôi mắt to, đẹp lung linh, để tự tin mỗi khi đi gặp bạn bè?”

Đó là một vài chia sẻ của các chị em về nỗi tự ti khi sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ. Vậy đâu là cách giúp chị em có đôi mắt 2 mí to đẹp? Bạn không cần lo lắng vì nữa, điều đó sẽ được hiện hóa nhanh chóng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng cao cùng với sự thấu hiểu những lo lắng về vấn đề làm đẹp của các chị em. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được ra đời. Với sự tích hợp của nhiều sự khác biệt vượt trội và nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt hiện nay. Cho bạn đôi mắt to, đẹp tự nhiên, đặc biệt cắt mí Hàn Quốc chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn từ 20- 25 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đôi mắt to, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc 3

Mắt to, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ sao cho cân xứng, sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mắt để hình thành nếp gấp mi mới, giúp khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lo bị đơ, cứng. Điểm khác biệt của phương pháp cắt mắt Hàn Quốc này là tuyệt đối an toàn và tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên như thật. Kĩ thuật, không xâm lấn, cắt rạch, đồng thời không làm ảnh hưởng tới cấu trúc mắt, vì vậy mà an toàn tuyệt đối.

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều sự phản ứng tích cực của khách hàng. Đông Á luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook