Độn cằm khắc phục vấn đề cằm lẹm của bạn

08:37:11 - 18/07/2015 - admin

Theo cấu trúc giải phẫu thì cằm được chia thành lõm cằm (ở phía sát với môi trên) và lồi cằm nằm ngay sát lõm cằm. Cằm lẹm tức là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Khi nhìn vào có cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng.

Mức độ cằm lẹm

+ Mức độ nhẹ: 1/3 phần cằm lẹm

+ Mức độ nặng: hoàn toàn không có phần lồi cằm, khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài.

*Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc cằm được gọi là đẹp

Dù ở mức độ nặng hay nhẹ, cằm lẹm cũng không được coi là dáng cằm đẹp bởi như trên có phân tích, cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong, không thật sự hài hòa và cân đối.

icon Xem chi tiết: cằm lẹm đẹp hay xấu

 Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Như trên có phân tích, cằm lẹm do bị thiếu hụt phần lồi cằm vì vậy để khắc phục tình trạng này, tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô thích hợp cần có những tác động trực tiếp vào cấu trúc cằm. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp độn cằm lẹm, nay đã được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 Độn cằm lẹm là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đườ

Độn cằm lẹm là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đườ

Độn cằm lẹm tại TMV Đông Áng niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

icon Xem thêm: độn cằm nhọn

Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục tình trạng cằm lẹm vào trong cho bạn.

Nguồn từ: dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook