Đón xuân với giảm cân hiệu quả

08:28:47 - 14/02/2013 - admin

Tại sao phụ nữ dễ tăng cân sau khi sinh?

9 tháng mang thai, phụ nữ thường phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi em bé. Việc ăn nhiều hơn bình thường suốt quá trình mang thai khiến cơ thể hấp thu một lượng rất lớn các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Hầu hết phụ nữ hoặc vì cảm giác thèm ăn hoặc vì nghĩ “ăn cho con” nên rất thoải mái trong việc ăn uống. Vì thế cơ thể đã vô tình giữ lại những chất dinh dưỡng dư thừa sau khi đã “phân bố” đầy đủ cho cả mẹ và con.

Đón xuân với giảm cân hiệu quả

Mặt khác, quá trình lớn dần của bào thai khiến cơ thành bụng bị giãn, khi ăn no hoặc ngồi ở tư thế gập, bụng sẽ to lên khiến cơ bụng “định hình” ở dạng đã giãn nở.

Giảm mỡ bằng công nghệ laser

Công nghệ giảm mỡ bằng laser – hoá lỏng mỡ hay còn gọi là cơ chế đốt cháy mỡ, làm săn chắc collagen giúp cho vùng da chùng nhão trở nên săn chắc. Đầu laser được đưa vào trong mô mỡ dưới da, toả nhiệt trên đầu đốt đi qua vùng mỡ khiến những “tảng mỡ bị đóng băng” trở nên mềm nhão, tan chảy và hoá lỏng. Mỡ sau khi tan chảy tiếp tục được đưa ra ngoài bằng ống dẫn nhỏ 2mm. Phương pháp này mang lại hiệu quả triệt để vì lượng mỡ thừa được đào thải hẳn ra bên ngoài. Bạn cũng không lo tình trạng da nhăn nheo do lượng mỡ giảm đột ngột vì với lượng nhiệt toả ra khi đốt cháy mỡ, sẽ tăng cường liên kết collagen giúp da săn chắc tối đa. Bằng cách này, tuỳ cơ địa, vòng bụng có thể giảm từ 10 – 20cm.

 * Cavitation dùng sóng siêu âm phá vỡ tế bào mỡ cứng

Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Mỹ với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Nguyên lý của Laser Cavitation là dùng sóng siêu âm phá vỡ các tế bào mỡ cứng, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm hoặc phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng.

* Body Tite dùng sóng RF đốt nóng mỡ thành dạng lỏng

Một trong các tính năng độc đáo của BodyTite là khả năng đốt nóng an toàn và chính xác các mô cần được tái tạo. Với hiệu quả an toàn cao, BodyTite có thể thay thế phương pháp phẫu thuật căng da bụng.

Hiệu quả và khuyến cáo

Sau khi giảm mỡ bằng công nghệ laser, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Vùng bụng, eo, đùi trở nên săn chắc, giảm tuyệt đối tình trạng sần da cam. Tuy nhiên, bạn cần mang gen bụng hỗ trợ để da săn chắc tối đa trong vòng 3 tuần.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook