Giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

15:39:38 - 21/01/2014 - admin

Khuôn mặt em ngắn với chiếc cằm lẹm trông rất xấu xí. Em muốn đi độn cằm Hàn Quốc nhưng lại sợ chi phí quá cao. Cho em hỏi giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu? ( Nguyễn Minh Phượng – Hà Nội)

>> Phẫu thuật độn cằm có đau không?

>> Thẩm mỹ độn cằm

Chào bạn Minh Phượng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu? đến thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Giá độn cằm-1

Độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, lệch

Độn cằm là biện pháp khắc phục mọi khiếm khuyết của cằm như cằm ngắn, lẹm, lệch, tạo và chỉnh hình cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.

Với tình trạng cằm ngắn và lẹm như của bạn, bạn có thể thực hiện độn cằm theo hai phương pháp: phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật. Giá độn cằm Hàn Quốc phụ thuộc vào hình thức và chất liệu độn.

Giá độn cằm-2

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng mổ vô trùng

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi dưới xuống dưới xương cằm, cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm, kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, vết rạch nằm bên trong niêm mạc môi nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da. Hiện nay, công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đã và đang được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Giá độn cằm Hàn Quốc dao động từ 15 đến 25 triệu đồng, phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn sử dụng.

Giá độn cằm-3

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn sẽ không còn thắc mắc giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu nữa.

Theo nguồn : http://doncamhanquoc.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook