Giải đáp ngay xăm môi sau bao lâu thì lên màu

09:18:18 - 28/12/2016 - admin

Hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Em tên là Thảo Mai. Hiện nay em 25 tuổi. Trước kia em có thói quen đánh son mỗi khi đi ra ngoài. Vì thế, màu môi của em trở nên thâm sì, sạm màu trông xấu nên em luôn phải dùng son môi che đi khuyết điểm này, nhiều quá thành ra lệ thuộc, đi đâu cũng kè kè thỏi son, rất khó chịu nên em quyết định đi phun xăm môi. Vậy chuyên gia có thể cho em biết xăm môi sau bao lâu thì lên màu?

( Thảo Mai – Hà Nội)

xam-moi-sau-bao-lau-thi-len-mau

xăm môi sau bao lâu thì lên màu

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi sau bao lâu thì lên màu, có đẹp tự nhiên không và có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm môi bao lâu thì lên màu?

Sau xăm môi sau bao lâu thì lên màu đều và đẹp là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi quyết định có phun xăm thẩm mỹ hay không.  Trên thực tế, khoảng thời gian lên màu môi ở mỗi chị em là không giống nhau, nó phụ thuộc vào chất lượng mực xăm sử dụng, cơ địa và chế độ chăm sóc của từng ngày.

Thông thường, sau khoảng 5 – 7 ngày, khi lớp vảy phun xăm bong ra, màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 14 ngày màu môi lên hẳn. Nếu cơ địa của bạn lành tính, chăm sóc đúng cách sau khi phun xăm môi thì khoảng thời gian này có thể ngắn hơn. Nếu cơ địa của bạn lành tính, mực xăm đảm bảo chất lượng và chăm sóc đúng cách sau khi phun xăm thì khoảng thời gian này có thể rút ngắn hơn.

xam-moi-sau-bao-lau-thi-len-mau.1

Màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 14 ngày màu môi lên hẳn

2. Màu môi có đẹp tự nhiên không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em băn khoăn màu môi có đẹp tự nhiên không. Điều này phụ thuộc vào khả năng lên màu của loại mực xăm mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mực xăm được sử dụng là loại mực xăm nhập khẩu được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, có độ bám, bền màu cao đồng thời đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, tươi tắn.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm màu sắc môi đẹp tự nhiên theo đúng màu mà bạn lựa chọn khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á và không có trường hợp xăm môi không đều màu.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo ở các nước có ngành phun xăm thẩm mỹ rất phát triển như Pháp, Đức…giúp cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mang lại đôi môi tự nhiên và gợi cảm bền mãi với thời gian.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề xăm môi sau bao lâu thì lên màu, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook