“Học lỏm” 3 cách tẩy lông vùng kín từ cà chua

20:23:03 - 28/01/2016 - admin

1. Công dụng tuyệt vời của quả cà chua

Trong quả cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin A, C, B6, B1… và nhiều thành phần có lợi khác cho sức khỏe. Vì vậy bạn nên sử dụng cà chua thường xuyên để giúp thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra cà chua còn là nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu cho chị em phụ nữ xưa và nay.

tay long vung kin 1

“Học lỏm” 3 cách tẩy lông vùng kín từ cà chua

Đặc biệt trong cà chua còn có các thành phần beta carotene có công dụng như chất chống oxy hóa trong máu giúp làm sạch các gốc tự do làm da trở nên nhẵn mịn hơn. Bạn nên thường xuyên và kiên trì sử dụng cà chua để làm những sợi lông trên da mảnh hơn, giúp tiêu diệt chúng từ từ.

Có thể bạn quan tâm:

2. “Học lỏm” 3 cách tẩy lông vùng kín từ cà chua

* Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua nguyên chất

Nếu như lông vùng ksin của bạn không quá nhiều bạn có thể sử dụng ngay cà chua nguyên chất đểloại bỏ chúng. Đây là cách  tẩy lông bikini đơn giản nhất. Bạn chỉ cần thái cà chua thành lát rồi chà lên vùng vi-ô-lông, khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Cách tẩy lông vùng kín đơn giản tại nhà này bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần để có được kết quả tốt nhất, những đám lông sẽ rụng dần và mờ đi trông thấy nếu bạn kiên trì áp dụng cách này.

* Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua và nước cốt chanh

tay long vung kin 2

Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua và nước cốt chanh

Trong chanh có chứa các thành phần axit tự nhiên sẽ giúp bạn làm sạch da chết và loại bỏ nang lông khỏi vùng “cô bé”. Để hiệu quả hơn bạn nên kết hợp cùng với cà chua để triệt lông vùng kín và làm hồng vùng kín.

Cách thực hiện đơn giản, bạn hãy nghiền nát cà chua rồi trộn đều với nước cốt chanh, rồi thoa đều lên vùng cần tẩy lông 20 phút sau rửa lại với nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Tuần thực hiện cách tẩy lông vùng kín này 2-3 lần bạn nhé.

* Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua và bột mì

tay long vung kin 3

Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua và bột mì

Cách tẩy lông vùng kín từ cà chua và bột mì là công thức giúp tẩy lông vùng kín hiệu quả mà không gây tổn thương da. Chỉ cần xay nhuyễn cà chua rồi trộn đều với bột mì và thoa hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông, mỗi tuần 2 lần bạn sẽ thấy kết quả hài lòng.

Trên đây là những cách tẩy lông vùng kín từ cà chua, hãy thực hiện thường xuyên và kiên trì để có kết quả tốt nhất bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông vùng kín công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ giúp bạn triệt lông vùng kín hiệu quả lên đến 99% sau 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook