Hướng dẫn tập tỉa lông mày cho cô nàng vụng về

10:39:43 - 11/12/2015 - admin

Nếu bạn gái có hàng lông mày quá rậm, bạn sẽ cần tỉa lông mày. Tỉa lông mày chỉ nên áp dụng cho những sợi lông mày đi lạc không mọc theo hàng lối định hình sẵn. Hãy thử tập tành tỉa lông mày theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Từ A – Z những thông tin về cơn sốt lông mày ngang Hàn Quốc

1. Xác định điểm bắt đầu

tia-long-may

Hướng dẫn tỉa lông mày

Dùng một chì kẻ mắt ( có thể thay thế bằng các vật dụng khác có đường thẳng như thước kẻ ), dóng nó theo chiều dọc, lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt..

Đánh dầu điểm tiếp xúc với lông mày, điểm này sẽ là nơi lông mày của bạn nên bắt đầu.

2. Xác định điểm kết thúc

Tiếp tục dùng chỉ kẻ mắt, dóng một đường thẳng theo 2 điểm ( một điểm ngoài cùng của cánh mũi và một điểm đi qua mống mắt của bạn ). Đường thẳng này sẽ cắt lông mày tại điểm cuối mà chúng ta cần.

3. Xác định độ dày của lông mày

Dùng bút chỉ ngòi mảnh và đậm, vẽ một đường cong theo đường tự nhiên của lông mày, bắt đầu từ điểm dưới cùng nơi đường chân mày có kích thước lớn nhất.

Đường cong này nhớ là phải theo đường tự nhiên có sẵn, tốt nhất dóng nó theo đường lông mày bên trên, nó phải nằm cao hơn các sợi lông mày đi lạc ở phía dưới.

4. Thực hiện tỉa lông mày

tia-long-may

Tiến hành tỉa lông mày

Dùng nhíp nhổ lông mày để thực hiện bước này. Nếu lông mày của bạn quá nhạy cảm hoặc bạn cảm thấy đau đớn khi thực hiện tỉa lông mày, hãy chườm đá lạnh trong khoảng 15 giây trước khi tiến hành tỉa lông mày.

Tiến hành dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu và kết thúc, tiếp tục loại bỏ các sợi lông đi lạc bên dưới đường xác định độ dày.

Lông mày nên có độ lớn trong khoảng từ 0.5 cm đến 1 cm tính từ đường độ dày lông mày đã xác định trong bước 3.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vẽ chân mày ngang chuẩn phong cách Hàn

Vơi những bước đơn giản như trên hi vọng bạn có thể tự tập tỉa lông mày cho mình mà không cần nhờ người tỉa hộ. Chúc bạn gái làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook