Hút mỡ toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

14:12:59 - 17/08/2016 - admin

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của chị em và hút mỡ là giải pháp nhanh nhất giúp khắc phục tình trạng này. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ hút mỡ toàn thân an toàn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu làm giảm mỡ bụng, mỡ toàn thân trên cơ thể.

Những ưu điểm của hút mỡ toàn thân được đánh giá cao

Làm tiêu hủy mỡ toàn thân triệt để

hut-mo-toan-than-1

Làm tiêu hủy mỡ toàn thân triệt để

Với phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, sóng siêu âm Lipo sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng toàn thân, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ làm nứt rạn các mô tổ chức Cellulite và giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da giúp loại bỏ vùng mỡ thừa 1 cách triệt để nhất.

Hút mỡ toàn bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn

Tiến trình thực hiện hút mỡ toàn thân an toàn công nghệ 3D Lipo Plus được bác sĩ tiến hành bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Công nghệ 3D Lipo Plus đã được đánh giá rất an toàn trong việc hút mỡ toàn thân.

Không đau, không gây biến chứng

hut-mo-toan-than-2

Không đau, không gây biến chứng

Công nghệ hút mỡ toàn thân công nghệ 3D Lipo Plus hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh toàn thân, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ an toàn toàn thân công nghệ 3D Lipo Plus hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

Hạn chế da chùng chảy xệ nhăn nheo, da căng mịn sau hút mỡ

Sau khi tiến hành hút mỡ toàn thân an toàn và đưa mỡ thừa toàn thân ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng Lipo sao cho phù hợp để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mịn màng và khoẻ mạnh hơn.

Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng

Sau hút mỡ toàn thân bằng công nghệ 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường do đó rất tiết kiệm thời gian và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

hut-mo-toan-than-3

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ 3D Lipo Plus

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tìm tòi và không ngừng ứng dụng các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng trong đó có công nghệ hút mỡ an tòan 3D Lipo Plus hiện đại, hiệu quả. Đây được xem là giải pháp hút mỡ triệt để nhất, giúp đánh tan mỡ vùng đùi, bụng, mặt,… đồng thời cam kết hút mỡ an toàn, mang lại vóc dáng thon gọn ,nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó công nghệ hút mỡ Lipo Plus được ứng dụng trong việc hút mỡ giảm béo khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Bên cạnh đó, hút mỡ toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được trực tiếp tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm thực hiện hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook