Sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ trong 20 phút

10:44:56 - 27/07/2015 - admin

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng phương pháp phẫu thuật, giúp bạn sở hữu ngay lúm má đồng tiền duyên dáng chỉ trong 20 phút, thủ thuật đơn giản và không gây nguy hiểm hay đau rát khi tiến hành.

Tạo má lúm đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản cho nụ cười thêm duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản cho nụ cười thêm duyên dáng

phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Đây là thủ thuật rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo nên một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ mặt vận động (nói, cười), vết lúm sẽ kéo vào bên trong, hình thành má lúm đồng tiền nhỏ xinh như ý.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật lúm đồng tiền

Phương thức tạo má lúm

Quy trình tạo má lúm đồng tiền, an toàn

Quy trình tạo má lúm đồng tiền, an toàn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí và kích thước má lúm đồng tiền được tạo. Tiếp theo, để khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành bôi tê cục bộ vùng mặt. Bước vào thao tác chính, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ một mũi ngay bên trong niêm mạc má.

Tạo má lúm nhanh chóng

Do chỉ là một thủ thuật đơn giản, toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 1 lần. Thời gian trung bình cho một lần tạo lúm là 20 phút. Về vấn đề có đau hay không chúng tôi khẳng định là không. Bởi, trước khi tiến hành tạo lúm, khách hàng đã được bác sĩ vô cảm, do đó không cảm thấy bấy kỳ đau đơn hay khó chịu nào.

icon Xem thêm: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu

Sau khi má lúm được tạo thành

Sau 2h thực hiện làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, do mũi khâu thẩm mỹ chưa ổn định nên khách hàng cần tránh vận động cơ hàm (nói, cười). Sau đó, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường với chế độ dinh dưỡng phù hợp, súc miệng thường xuyên bằng nước diệt khuẩn đồng thời tái thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook