Kéo lúm vú bị tụt đẹp nhất

16:51:42 - 13/12/2013 - admin

Kỹ thuật kéo lúm vú bị tụt cực kỳ hiệu quả –  tụt núm vú không những gây mất thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin trong đời sống vợ chồng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

- Núm vú được kéo ra cân đối, hài hòa với bầu ngực

- Không ảnh hưởng đến cảm giác, cho con bú

- An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, gây ảnh hưởng đến chức năng và hình thái thẩm mỹ của núm vú. Đây là vấn đề khiến rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng

Thấu hiểu những mong muốn của chị em phụ nữ, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng núm vú hoàn hảo.

Kéo lúm vú bị tụt

Cấu tạo tổ chức ngực

Kéo núm vú bị tụt được thực hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tụt núm vú là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, không thể sản sinh làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Ngoài ra, tổ chức tuyến vú bị teo sau sinh cũng có thể gây hiện tượng tụt núm vú.

Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Bác sĩ cần có tay nghề cao để có thể bảo tồn tối đa các tuyến sữa bên dưới núm vú.

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú bị tụt:

Kéo lúm vú bị tụt2

Núm vú bình thường, cân đối:  Do đó, sau phẫu thuật, núm vú của khách hàng sẽ được khôi phục ở hình thái bình thường, hài hòa, cân đối với bầu ngực.

Hình thức phẫu thuật linh hoạt, đa dạng: Với những khách hàng bị tụt núm vú nhẹ hoặc mức độ vừa sẽ được áp dụng kéo núm vú bằng dụng cụ hút. Nếu thao tác này không có tác dụng sẽ tiến hành phẫu thuật. Nếu như tụt núm vú ở mức độ nặng thì bắt buộc phải phẫu thuật.

An toàn tuyệt đối: Kéo núm vú bị tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín chuyên khoa nâng ngực. Phẫu thuật chỉ tác động đến các dải sợi tơ mà không ảnh hưởng đến các ống tuyến sữa cũng như tuyến cảm giác của núm vú.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook