Kỹ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn

00:54:23 - 24/11/2016 - admin

Hiện nay , được sở hữu đôi mắt to tròn là mong muốn của chị em phái nữ. Kỹ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Cùng tìm hiểu kỹ thuật xăm mí mắt ở bài viết dưới đây.

Phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc

Khác với các kĩ thuật xăm mí trước đây, xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ, có độ dài chỉ 0.2mm. Bầu mực của dụng cụ phun xăm nằm ở trên, nhờ đó không cần thực hiện thao tác dùng mũi kim đâm vào vùng mí mắt sau đó thoa mực xăm lên. Đồng thời dụng cụ phun xăm cũng hoạt động liên tục, không ngừng giữa chừng từ đó giảm thời gian thực hiện, nhanh chóng hơn cùng như nhẹ nhàng đi trên da, an toàn cho khách hàng.

ky-thuat-xam-mi-mat-dep-va-toan

Xăm mí mắt giúp đôi mắt to tròn

Khi dụng cụ phun xăm hoạt động, đầu mũi kim di động liên tục, mực xăm được phun ra đều đặn. Do đó sau khi thực hiện đường mí mắt sẽ cân xứng tuyệt đối với hàng mi thật và nổi bật, giúp chị em có đôi mắt to tròn, long lanh nhưng không bị “phô”.

Địa chỉ phun xăm mí mắt an toàn và uy tín

Tại thẩm mỹ viện Đông Á với  đội ngũ chuyên viên phun xăm mí mắt thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và từng thực hiện thành công dịch vụ phun xăm mí mắt đẹp cho nhiều khách hàng, bạn sẽ được có được đôi mí đẹp tự nhiên  như ý, tránh trường hợp xăm mí mắt bị sưng.  Cùng với đó, Thẩm mỹ viện Đông Á cập nhật và ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại nhất và chất liệu mực nhập khẩu từ Mỹ nên khách hàng không chỉ sở hữu đôi mí rõ nét, đẹp tự nhiên mà tuyệt đối an toàn. Chính vì thế, trải nghiệm dịch vụ phun mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn tới bất cứ vấn đề về an toàn, không gây đau rát hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.
 ky-thuat-xam-mi-mat-dep-va-toan-2
Các chuyên viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn có viền mí mắt sắc nét, cuốn hút
Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ xăm mí mắt tự nhiên  đẹp hoàn hảo, nhanh chóng sở hữu đôi mắt sắc sắc như ý mà tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm hàng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook