Liệu bấm mí Hàn Quốc có đau không?

12:53:22 - 06/07/2016 - admin

Từ bé em đã sở hữu đôi mắt một mí, trông nó khá nhỏ. Vì thế em rất muốn được cải thiện đôi mắt nhỏ này, hiện trên thị trường đang nổi lên trào lưu bấm mí mắt. Liệu bấm mí Hàn Quốc có đau không và bấm mí giá bao nhiêu? Mong chuyên mục tư vấn giúp em ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “bấm mí Hàn Quốc có đau không và bấm mí giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Một trong những dịch vụ bấm mí mắt đang được nhiều người tin dùng hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sẽ không gây đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Thao tác thực hiện nhẹ nhàng: Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tại các điểm cố định, dùng chỉ sinh học xoắn đôi cố định lại tại các đầu mút. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn, tổn thương cho mắt.

bam mi han quoc co dau khong 1

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

+ Khách hàng được gây tê và uống thuốc giảm đau: Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc tất cả các khách hàng đêu được tiến hành gây tê. Để trong quá trình thực hiện không gây bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi bấm mí, khách hàng còn được uống thuốc giảm đau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

2/ Gía bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu bằng công nghệ Double Eyelid đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá được áp dụng  7 triệu VNĐ.

bam mi han quoc co dau khong 2

Hình ảnh trước sau của khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “bấm mí Hàn Quốc có đau không và bấm mí giá bao nhiêu?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook