Lipo Control-giải pháp làm săn chắc bụng, ngực

07:37:35 - 23/02/2013 - admin

Phải làm thế nào để luôn giữ được một thân hình thon thả, đôi ngực săn chắc, và làn da mịn màng? Đó là một câu hỏi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, cùng với thời gian, sự lão hóa, giảm cân hoặc sau sinh nở khiến mô da trên cơ thể chị em bị giãn ra, chảy xệ, những biểu hiện này thấy rất rõ ở vùng bụng, cánh tay, eo, đùi,….và đặc biệt là đôi ngực bị chảy xệ sau khi sinh.

Lipo Control-giải pháp làm săn chắc bụng, ngực

Ngày nay, công nghệ  Lipo Control sẽ là lời đáp hiệu quả nhất cho việc làm đẹp của chị em. Lipo Control giúp vùng da dưới cánh tay, đôi ngực, bụng, eo, đùi, lưng, nách trở nên săn chắc hơn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

Phương pháp này  không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị săn chắc da bằng Lipo ControlLipo Control giúp kích thích các sợi elastin cho da tăng độ đàn hồi, tái tạo mô da ở những vùng điều trị, vì vậy vùng da trở nên săn chắc hơn thấy rõ.

Thao tác cho việc săn chắc da và ngực là vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vào vùng cần điều trị. Sau đó, một canula với đường kính rất nhỏ (đường kính 1 mm) sẽ đi vào mô da, ống canula sẽ có sợi quang laser ở đầu, nhằm bắn một tia nhiệt cao vào lớp hạ bì. Nhiệt độ cao nhất trên bề mặt có thể là 42 độ, đây là nhiêt độ đủ cao để làm tăng nhiệt độ cho lớp hạ bì sâu bên trong đến 48 và 52 độ nhằm tác động lên quá trình tăng sinh collagen. Tất cả quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng bằng Lipo Control  với thời gian điều trị rất ngắn, chỉ cần dưới 30 phút là xong!

Lipo Control được xem là lựa hàng đầu cho việc săn chắc ngực, bụng và tay chỉ trong một lần duy nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook