Lôi cuốn, hút hồn với đôi mắt cắt mí Hàn Quốc

10:27:06 - 20/12/2013 - admin

Lôi cuốn, hút hồn với đôi mắt cắt mí Hàn Quốc – Với công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện nay, chị em có thể tự tin với đôi mắt quyến rũ bằng công nghệ bấm mí an toàn chỉ trong giây lát…

 Bấm mí mắt

Sự cuốn hút của một đôi mắt hai mí trong sáng, long lanh

Sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn và quyến rũ chính là mong ước của rất nhiều bạn gái. Theo quan điểm của người phương Đông, đặc biệt tại Việt Nam thì những người có đôi mắt một mí nhỏ thường không gây được cảm tình với người xung quanh, thậm chí có những trường hợp gây ác cảm. Chính điều này lại càng thúc đẩy chị em quyết tâm thay đổi ngoại hình bên ngoài, nhất là với đôi mắt của mình. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hot và đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Ngoài ra, Công nghệ cắt mí mắt được rất nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn giản với những thủ thuật an toàn và hiệu quả, nó giúp tạo hình mới cho mí mắt mà không phải cắt rạch, để lại sẹo và bóc tách. Kỹ thuật này còn có tác dụng tạo sự liên kết tốt nhất giữa phần mi mắt, da mắt và đặc biệt còn có thể câng cao cơ mi trở nên tự nhiên, rõ ràng và vô cùng sắc nét.

Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc 2

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á cùng đội ngũ bác sĩ có niềm đa mê, nhiệt thuyết và giàu kinh nghiệm đã quyết định nhập khẩu và sử dụng công nghệ này để bấm mi cho khách hàng thân thiết của mình. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp bấm mí này giúp chị em có thể sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp long lanh và vô cùng quyến rũ một cách tự nhiên.

Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc 3

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

-Hiệu quả lâu dài, tác dụng triệt để: chỉ sau vài lần điều trị cùng bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ giữ nguyên được vẻ đẹp cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại là vĩnh viễn.

- An toàn tuyệt đối:  chỉ là kỹ thuật đơn giản nên phương pháp này sẽ không cần bóc tách, cắt rạch và gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay tác dụng phụ nào. Đó cũng là một trong những đánh giá của các bác sĩ tại Đông Á.

Để biết  thêm  thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm ỹ viện Đông Á

Địa chỉ 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Website: http://thammyviendonga.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook