Lý giải trào lưu phẫu thuật gọt mặt Vline Hàn Quốc

14:17:41 - 14/01/2014 - admin

Không hề quá khi nói rằng phẫu thuật gọt măt Vline là phương pháp kì diệu có thể “vịt hóa thiên nga” nhan sắc phụ nữ. Điều kì diệu gì đã khiến phương pháp phẫu thuật này làm được điều không tưởng này?

>> Căng da mặt bằng chỉ Vlift công nghệ Hàn quốc

>> Phẫu thuật độn cằm V line

Người Á Đông coi khuôn mặt “trái xoan” là chuẩn mực của cái đẹp. Một khuôn mặt nhỏ nhắn, thọn gọn sẽ dễ nhận được những ánh nhìn thiện cảm từ người khác. Chính vì thế phụ nữ Á Đông từ xưa tới nay thường ao ước mình có được gương mặt thon nhỏ, nét đẹp mỏng manh nhưng sâu lắng như giọt sương mai buồi sớm. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp tự nhiên này. Thấu hiểu mong ước của chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt Vline Hàn Quốc đã ra đời, biến giấc mơ swor hữu “gương mặt trái xoan” của chị em trở thành hiện thực.

Gọt mặt V line 2

Gọt mặt V line là gì?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển, điều chỉnh chiếc cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt hình chữ V trên phim Cephalometric.

Nếu như những phương pháp gọt mặt thông thường chỉ sử dụng thủ công bằng bàn tay của bác sĩ thì phương pháp gọt mặt mới đến từ Hàn Quốc có sự can thiệp của máy móc hiện đại và thiết bị nội soi cho từng kỹ thuật chính xác, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đặt sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng lên hàng đầu.

Phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt VLine để có gương mặt hoàn hảo như Lý Băng Băng

Ưu điểm vượt trội

Tạo dáng mặt hình chữ V tự nhiên: Với công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt, dáng cằm sao cho tự nhiên, hài hòa và cân đối nhất

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Camera cho đường mổ chính xác tuyệt đối, nhìn rõ từng dây thần kinh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật chính xác, không đau đớn: Kỹ thuật nội soi tiên tiến công nghệ cao, hạn chế xưng, chảy máu, không gây đau đớn, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Đó chính là những lý do khiến phẫu thuật gọt mặt Vline Hàn Quốc trở thành trào lưu lan tỏa toàn Châu Á và ngày càng được các bạn trẻ yêu thích đến vậy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook