Mẹo hay giúp các chị em làm đẹp vùng kín hiệu quả

10:40:59 - 22/01/2015 - admin

Vùng kín là vùng nhạy cảm và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Với một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp chị em làm đẹp vùng kín hiệu quả mà tuyệt đối an toàn cho chị em.

1. Lý do làm vùng kín bị thâm là gì ?

Mẹo hay giúp các chị em làm đẹp vùng kín hiệu quả

Mặc quần lót quá chật là nguyên nhân làm thâm vùng kín

Vùng kín thâm đen có thể do bẩm sinh hoặc do một số yếu tố môi trường tác động.

Một trong những lý do lớn khiến vùng kín hoặc nhũ hoa bị thâm đen là do sự thay đổi của hormone trong cơ thể. Khi bạn sinh con hay quan hệ tình dục nhiều cũng sẽ làm thay đổi hormone và do đó làm vùng kín hoặc nhũ hoa sẽ bị thâm.

Ngoài ra mặc quần áo lót quá chật cũng là nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm đen.

2. Mẹo hay giúp làm đẹp vùng kín

Mẹo hay giúp các chị em làm đẹp vùng kín hiệu quả

Vệ sinh vùng kín mỗi ngày giúp các chị em làm đẹp vùng kín hiệu quả

Không mặc quần lót quá chật

Mặc quần áo lót quá chật sẽ khiến vùng da xung quanh cô bé trở nên sẫm màu và bị  thô ráp.Do đó, để tránh gây ra ma sát kích thích vào vùng âm đạo, các chị em cần tránh mặc đồ lót bằng vải nilong hoặc tổng hợp cũng như không nên mặc quần lót quá chật cũng là một cách làm đẹp vùng kín.

Vệ sinh đúng cách vùng kín hàng ngày

Hàng ngày khi tắm rửa, các chị em cần thực hiện vệ sinh đúng cách cho vùng nhạy cảm này và  đặc biệt là khu vực xung quanh âm đạo.

Khi tắm, bạn có thể dùng một lát chanh và bột nở để sát khu vực bên ngoài âm đạo. Cách này sẽ giúp bạn làm giảm các sắc tố đen và tối màu làm đẹp vùng kín hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể dùng kem tẩy da chết cho da mặt cùng dầu dừa. Đầu tiên, tẩy da chết nhẹ nhàng mép vùng kín bằng kem tẩy da  chết sau đó dùng dầu dừa bôi và massage  trong  vài phút và xả lại với nước.

Bạn cần thực hiện hàng ngày để giúp trị thâm và làm cho vùng da này trắng hồng lên trông thấy. Bên cạnh đó  bạn cũng có thể thay thế bằng dầu oliu đều được

Với một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn bảo vệ vùng kín của mình và làm đẹp vùng kín cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook