Mẹo hay trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên

12:00:10 - 06/03/2015 - admin

Bệnh hói đầu làm nhiều người rất tự ti vì nó khiến họ trở nên già nua và kém phong độ hơn so với tuổi. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên cho mọi người tham khảo để lấy lại cho mình mái tóc dày, óng ả.

1. Cách trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Mẹo hay trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên

Tinh dầu bưởi giúp trị hói đầu hiệu quả

Lấy tinh dầu bưởi bằng cách ép mạnh vào vỏ bưởi cho tinh dầu xịt trực tiếp lên da đầu và tóc. Cách này sẽ có tác dụng kích thích mọc tóc hiệu quả, cách này thích hợp với người có mái tóc thưa mỏng hoặc những người bị bệnh hói đầu.

2. Cách trị hói đầu bằng lá chè xanh

Mẹo hay trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng chè xanh

Bạn hãm lá chè xanh, để nước đó còn ấm ấm thì lấy bôi lên da đầu và để nó trong một giờ, sau đó bạn gội sạch đầu. Nước chè xanh sẽ là chất chống oxy hóa có khả năng thúc đẩy miễn dịch, ngăn cản quá trình lão hóa và cũng là cách trị rụng tóc đơn giản.

3. Cách trị hói đầu bằng nước ép hành, tỏi

Mẹo hay trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng nước ép hành tỏi

Dùng nước ép hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng để thoa lên da đầu của bạn và để nó qua đêm và gội sạch lại đầu vào sáng hôm sau. Thực hiện cách trị hói đầu này vài lần, bạn sẽ thấy nó mang lại hiệu quả rất tốt.

4. Cách trị hói đầu bằng mật ong

Mẹo hay trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng mật ong

Mật ong là một loại dược liệu tự nhiên rất tốt cho việc chữa trị rụng tóc, hói đầu và kích thích mọc tóc. Các bạn có thể thêm một ít mật ong vào trà, bôi lên bánh mì hoặc bạn có thể ăn trực tiếp với một lượng vừa phải sẽ giúp giảm chứng hói đầu, rụng tóc nhanh chóng.

Trên đây là 4 mẹo hay giúp trị hói đầu hiệu quả. Với các cách này cần có sự kiên trì thực hiện thì mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook