Mẹo tự nhiên chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

15:30:46 - 10/03/2015 - admin

Bệnh rụng tóc là ám ảnh của nhiều người, nó khiến bạn tự ti về bản thân của mình. Sau đây là một số mẹo vặt chữa bệnh rụng tóc hiệu quả giúp bạn tự tin hơn với mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

1. Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng dầu dừa

Mẹo tự nhiên chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Dầu dừa giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Dùng dầu dừa để thoa lên khắp da đầu và tiến hành mát xa nhẹ nhàng ở chân tóc. Cách làm này đem lại  công hiệu rất tốt bởi trong dừa có chứa một lượng lớn dưỡng chất cần thiết để giúp nuôi dưỡng cho mái tóc chắc khoẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa mà vẫn đem lại hiệu quả trị rụng tóc như ý.

2. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng rượu táo

Mẹo tự nhiên chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Rượu táo chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Hâm nóng dấm rượu táo và dùng dấm đó để bôi đều lên da đầu. Bạn để khoảng 1 giờ sau đó gội sạch đầu. Cách này không chỉ giúp ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

3. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng thần dược lô hội

Mẹo tự nhiên chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Lô hội giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Bạn có thể uống khoảng 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày sẽ giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và làm giảm rụng tóc hiệu quả.

Ngoài ra, bằng lá cây lô hội bạn có thể tự làm thuốc bôi giúp chữa rụng tóc. Bạn chỉ cần lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc chiết xuất lô hội), sau đó, các bạn cho thêm một chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Sau đó dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng khoảng 3 lần/ngày và kiên trì thực hiện trong vòng 3 – 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 3 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên. Các bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook