Mốt độn cằm của sao Việt

11:47:06 - 21/04/2014 - admin
Thời gian gần đây, trào lưu gọt cằm, độn cằm đang trở thành một trong những phương pháp “cải thiện sắc đẹp” rầm rộ nhất của showbiz Việt.
Thực chất, gọt cằm, don cam không thành công là điều khó tránh khỏi, nhất là đối với phụ nữ châu Á. Nét đặc trưng trên khuôn mặt của phái đẹp Á Đông thường là gương mặt tròn trịa, xương hàm có thể hơi góc cạnh và đặc biệt là phần cằm ngắn, bè. Với các nét căn bản như vậy, việc thay đổi hoàn toàn dáng mặt từ vuông, tròn sang trái xoan với chiếc cằm dài, nhọn sẽ phải chịu khá nhiều tác động của dao kéo.
Ngày nay, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần, nhiều sao Việt còn dùng tới các phương pháp khác như tiêm botox hoặc silicon để có được chiếc cằm ưng ý.
Những sao Việt xuống sắc với chiếc cằm "méo mó" 1
Được coi là sao Việt “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất showbiz Việt với khuôn mặt biến đổi… hàng tháng, vậy nên  độn cằm v line cũng là điều dễ hiểu ở Ngọc Quyên.
 
Những sao Việt xuống sắc với chiếc cằm "méo mó" 6
Một người đẹp khác của Vbiz cũng “lấn sâu” vào phẫu thuật thẩm mỹ không kém, đó là Ngọc Diệp. Cô bị vướng vào một loạt nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, từ nâng mũi, bơm ngực, căng da cho tới gọt cằm để có chiếc cằm nhọn như ý
Những sao Việt xuống sắc với chiếc cằm "méo mó" 10
Ngân Khánh tiếp tục là mỹ nhân kế tiếp có “chiếc cằm mới” so với khi bắt đầu bước chân vào showbiz.

 >> độn cằm không phẫu thuật>> don cam lem>>độn cằm ở đâu

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook