Nắm bắt công nghệ triệt lông Hot nhất 2015

11:38:41 - 18/12/2015 - admin

Để ngăn ngừa sự quay trở lại của lông và tiết kiệm thời gian thì ngày càng có nhiều chị em thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Đây cũng là dịch vụ được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu đánh giá cao. Tuy nhiên triệt lông bằng công nghệ nào là tốt nhất thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách trị viêm nang lông bằng phương pháp dân gian

1. Triệt lông bằng công nghệ cao là gì.?

triet-long

Triệt lông bằng công nghệ cao

Triệt lông bằng công nghệ cao là việc sử dụng ánh sáng laser để triệt lông. Dưới tác dụng của sóng ánh sáng len lỏi vào từng tế bào nang lông, từ đó tiêu diệt từng mầm nhú nang lông khiến lông không còn khả năng mọc trở lại. Bằng việc sử dụng sóng ánh sáng để triệt lông nên việc triệt lông là hoàn toàn không đau rát. Phương pháp này ngày càng thu hút được sự quan tâm của các chị em.

2. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là gì?

triet-long

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

- Công nghệ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.
– Khác với công nghệ cũ, Laser có tính năng an toàn cao, công nghệ này bỏ được gần như 100% sợi lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

- Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông Diode Laser đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da. Tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Điều này giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao và an toàn cho vùng da xung quanh.

- Công nghệ này có thể triệt lông nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như triệt lông nách, triệt lông chân, lông tay…

Chúc chị em sớm sở hữu thân hình nuột nà sạch lông.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook