Nâng mi mắt được thực hiện như thế nào?

16:08:52 - 02/06/2016 - admin

Sụp mí mắt sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác và bảo vệ mắt vì thế rất nhiều người đã tìm đến giải pháp nâng mi mắt để có mắt to đẹp và cải thiện tầm nhìn.

Nâng mi mắt được thực hiện như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định nhất định nhằm mang đến kết quả tốt nhất. Cụ thể nâng mi mắt sẽ được thực hiện như sau:

- Mi thấp, phần lông mày không hài hòa với cơ thể

Đối với phương pháp này, người ta dùng các chất liệu sinh học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra khi bệnh nhân dùng cơ trán để kéo lông mày lên.

Nang-mi-mat

Nâng mi mắt được thực hiện tương đối đơn giản

- Mắt có da chùng, mỡ thừa kèm theo tình trạng sụp mí

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng đồng thời loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, mang đến đôi măt 2 mí to tròn, trẻ trung. Đây là phương pháp nâng mi mắt được nhiều phái đẹp tin tưởng và cảm thấy hài lòng về kết quả đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp chân mày thấp, mí mắt bị sụp:

Bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp không chỉ nâng cung mày cao lên mà còn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở phần mi trên . Ngoài ra những khiếm khuyết ở cung mày, hay nếp nhăn vết chân chim đều được loại bỏ triệt để .

Nang-mi-mat2

Bác sĩ đang tiến hành nâng mi mắt cho khách hàng

Những điều cần lưu ý khi nâng mi mắt

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên lưu ý những điểm sau:

– Lựa chọn địa chỉ nâng mi mắt uy tín

– Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc và những điều cần kiêng sau khi xăm mí mắt.

Chúc các bạn nâng mi mắt thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook