Nâng mũi có cần phẫu thuật không ?

17:02:23 - 19/03/2014 - admin

Được sở hữu một chiếc mũi đẹp duyên dáng ai mà không thích. Những không hẳn ai sinh ra cũng có một chiếc mũi cao, tho gọn tự nhiên. Chính vì nhu cầu của mọi người các cao vì vậy rât nhiều người đã tìm đến những thẩm mỹ viện để thẩm mỹ nâng mũi.

Ao ước biến chiếc mũi “tẹt” đặc trưng trở nên cao, thon gọn như những diễn viên Hàn Quốc khiến tỉ lệ phẫu thuật nâng mũi chiếm tới 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng sợ đau, sợ phẫu thuật hay có cơ địa đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ không được xem là giải pháp nâng mũi an toàn.

tham-my-nang-mui

Giải pháp hoàn hảo nâng mũi không cần phẫu thuật

Để nâng mũi không phẫu thuật, thông thường, người ta sử dụng các chất làm đầy tiêm vào các vị trí cần tác động để thay đổi dáng mũi. Ưu điểm của phương pháp này là tiến hành nhanh, không bóc tách, mổ xẻ nên giảm đáng kế các rủi ro do phẫu thuật, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục. Nhược điểm của các chất làm đầy hiện có là kết quả nâng mũi thường ngắn (khoảng 6 – 8 tháng), xuất hiện 1 số phản ứng không mong muốn,…

Radies là công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay, giúp nâng mũi an toàn, không cần phẫu thuật

Gần đây, nâng mũi không cần phẫu thuật đã đạt được bước tiến vượt bậc với sự ra đời của mô sinh học Radies, chất liệu nâng mũi hoàn toàn mới do các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và chế tạo. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, nâng mũi bằng công nghệ mô sinh học Radies được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là thần dược nâng mũi bởi nó đảm bảo được các tiêu chí an toàn, nhanh chóng, khả năng thích ứng cao cùng cơ chế tự động chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Chỉ một lần cấy mô Radies bạn sẽ có ngay dáng mũi thanh tú, mềm mại tự nhiên như mũi thật mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Radies – thần dược giúp nâng mũi an toàn

– Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Radies sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn, ví dụ nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

– Radiesse có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác. Hai yếu tố này giúp cho Radies trở thành sản phẩm lý tưởng trong nâng mũi, sửa mũi và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt.

– Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

– Radies đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Vì vậy nó an toàn và thân thiện đến mức bác sĩ không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn, cắt cánh mũi và nguy hiểm thì với sự ra đời của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies, chỉ sau 5 phút, bạn đã có ngay dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên.
Radies được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn, thân thiện với cơ thể

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies được Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tiếp nhận và ứng dụng thành công, đảm bảo quy trình thực hiện được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn công nghệ chuyển giao từ  Mỹ, mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên. Với  ưu thế tiên phong về công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

110-200x200

Kết quả nâng mũi hàn quốc

– Tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên chỉ sau 5 phút.

– Giải quyết triệt để các trường hợp mũi gồ, mũi lệch, hếch…

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi và cánh mũi to bè, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú.

– Nâng mũi an toàn, tuyệt đối không gây phản ứng phụ, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả nâng mũi ổn định trên 18 tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook