Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

07:44:10 - 24/07/2015 - admin

Không chỉ riêng gì giới nữ ngay cả nam giới, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn có thể chỉ để tự tin hơn hay đơn giản là để người khác trầm trồ khăn tặng sao mà mũi đẹp thế và còn hàng ngàn lý do khác.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này. Với sự trợ giúp của chất làm đầy Filler và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp-ngay-tức-thì của mình.

1607hanquocAva

Quá trình sua mui khong can phau thuat này không hẳn là một cuộc sửa mũi nhanh chóng bởi vì kết quả cuối cùng chỉ đạt được sau khi thực hiện một loạt các phương pháp điều trị khác với ít nhất là 4-6 tuần giữa các lần.

Một lượng nhỏ chất độn (như Radiesse, Artefill, Juvederm, hoặc Silicone) được tiêm vào khu vực mô xung quanh phần cần làm đầy trên mũi để đạt được độ đày đặn và hình dạng đối xứng cho mũi. Các chất làm đầy được sử dụng với một lượng rất nhỏ này được gọi với tên khoa học là kỹ thuật microdroplet.

27184021

Phương pháp tiếp cận từng bước này là cần thiết bởi vì cách thức hoạt động của các chất độn: Sau khi tiêm thì cơ chế tự bảo vệ của cơ thể liền hoạt động và sẽ xây dựng những mô tự nhiên bao xung quanh các chất độn và khiến khu vực tiêm chất độn có thể dầy lên. Vì vậy mà kết quả không thể đánh giá một cách chính xác cuối mỗi buổi tiêm đòi hỏi thời gian để bác sĩ và chính khách hàng quyết định sua mui Han Quoc như thế  nào là đủ.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bọc sụn tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi. Vì đầu mũi sẽ là phần chịu tác động chủ yếu nhất và có nguy cơ tạo ra những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần, và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi nếu chỉ đơn thuần Nâng mũi cao lên với chất liệu độn, đặc biệt là dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook