Nâng mũi không phẫu thuật có đau không vậy?

13:47:12 - 18/08/2016 - admin

Chúng ta cùng giải đáp bài toán nâng mũi không phẫu thuật có đau không của khách hàng đến Thẩm mỹ viện Đông Á bạn nhé!

Đầu tiên chú Tễu xin được xưng danh…

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng mũi cao hơn bằng chất liệu làm đầy, vốn có cấu tạo tương tự với một thành phần trong cơ thể người. Khi tiêm vào mũi, loại chất liệu này sẽ lấp các mô và tạo hình mũi cao hơn, hài hòa hơn với gương mặt bạn. Với ưu điểm là thực hiện nhanh chóng và an toàn, tương thích tốt với cơ thể, phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn. Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật có thể duy trì từ 09 cho đến 12 tháng, còn tùy thuộc vào thể chất, cơ địa của từng người cũng như chất liệu làm đầy được sử dụng trước đó.

Vì vậy, câu hỏi mà khách hàng hỏi chúng tôi nhiều nhất không phải là “nó” có an toàn không, “nó” có tốt không, mà là “nó” có đau không? Phẫu thuật mũi thì chắc chắn sẽ có cơn đau – ít nhất là cơn đau hậu phẫu. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật có đau không thì nhiều người không biết được nên mới hỏi như vậy.

Vậy rốt cuộc nâng mũi không phẫu thuật có đau hay là không đau?

Bởi vì kỹ thuật này hoàn toàn không dùng dao kéo, mà chỉ tiêm chất làm đầy vào mũi trong điều kiện gây mê, cho nên chắc chắn không hề gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu. Đây cũng là lời chia sẻ của những khách hàng đã tham gia nâng mũi không phẫu thuật tại nhiều Trung tâm thẩm mỹ lớn. Cũng chính vì vậy, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã khuyên mọi người phải có sự lựa chọn trước khi quyết định đi làm đẹp. Với một địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, bạn mới có thể yên tâm rằng mình sẽ có được nhan sắc như mong đợi.

Một hệ thống trung tâm thẩm mỹ uy tín có mặt trên các thành phố lớn khắp Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh), đã được Bộ Y tế cấp phép cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ như làm đẹp ngực, mũi, mắt, cằm, Thẩm mỹ viện Đông Á chính là nơi bạn cần đến. Với tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và nghiêm ngặt về chất liệu làm đầy, công nghệ gây tê và nhiều yếu tố chuyên môn khác, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo cho bạn có một dáng mũi xinh đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt ngay sau quá trình tạo hình mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không vậy?

Rất hy vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hoàn toàn giải đáp được thắc mắc này và yên tâm trong quá trình thẩm mỹ mũi của mình.

Bạn có thể liên hệ để tư vấn miễn phí cùng nhiều dịch vụ khác:

TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Đường dây nóng: 1900.6499
Đường dây thường: 0466.51.44.66. Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook