Nâng mũi là gì? Địa chỉ nâng mũi uy tín?

12:16:03 - 26/03/2015 - admin

Bạn có một chiếc mũi to bè, mũi vẹo xấu xí? Bạn thấy tự ti về gương mặt của mình. Đừng vội lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ngày này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng đó và hơn thế nữa còn có được một chiếc mũi cao thon gọn. Sau đây cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là gì? Địa chỉ nâng mũi uy tín?

Nâng mũi giúp bạn có được một chiếc mũi thon gọn

Nâng mũi là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Nó giúp cho bạn có được một chiếc mũi dáng cao, thanh tú, hấp dẫn mọi ánh nhìn và đảm bảo hài hòa với khuôn mặt của từng người. Nâng mũi là xu hướng khắc phục hoàn hảo khuyết điểm dáng mũi của người Á Đông.

Phương pháp nâng mũi giúp cải thiện độ cao cũng như khắc phục được những khiếm khuyết trên chiếc mũi như thân mũi, sống mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi… cải thiện chiếc mũi một cách toàn diện nhất. Sự đa dạng của các phương pháp nâng mũi cũng tỉ lệ thuận với độ mức độ phong phú của hình dáng chiếc mũi cũng như khuôn mặt của từng người.

Chỉ với khoảng 30 – 45 phút thực hiện nâng mũi bạn sẽ có được một chiếc mũi cao, thon gọn, xinh xắn.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Những phương pháp nâng mũi này đều sử dụng chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể. Đó thường là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…) hoặc là sụn nhân tạo có độ tính tương thích cao.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt:

Nâng mũi là gì? Địa chỉ nâng mũi uy tín?

Kết quả nâng mũi vượt trội tại TMV Đông Á

Tự hào là đại chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á luôn được biết đến là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Không chỉ có trang thiết bị hiện đại TMV Đông Á còn có một đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện vì vậy đem lại hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Các khách hàng sau khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á đã không còn cảm giác tự ti, mặc cảm về khuôn mặt và hình dáng bên ngoài. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Vậy còn lý do gì mà bạn không nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook