Nâng mũi s line không cần phẫu thuật bạn có tin?

10:49:44 - 31/10/2014 - admin

Thẩm mỹ nâng mũi s line không cần phẫu thuật với chỉ Ultra V-Lift Gai hiện đại. Đây chính là công nghệ rất nổi tiếng của xứ sở Kim Chi được biết đến nhờ tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài và sự trẻ hóa da vẫn tiếp tục sau đó. Chất liệu là sợi chỉ PDO, USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, trên sợi chỉ có những “gai siêu nhỏ” để giúp chí bám vào trong da tốt hơn và chắc.

0108

Bạn có 1 sống mũi chưa được hoàn hảo! Hai mắt quá xa nhau – cần nâng sống mũi cao để hai mắt gần nhau hơn. Bạn sợ việc  giải phẫu? Bạn chưa dám phẩu thuật nâng mũi ngay vì không biết chiếc mũi mới có hợp với khuôn mặt bạn không, bạn muốn “thử”!

Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách vô cùng đơn giản khi sử dụng công nghệ Nâng mũi s line không cần phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-Lift Gai hiện đại. Đây là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật mới nhất tại đất nước Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết làm cho các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp mê hồn hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

Nâng mũi S line sữ dụng Chỉ Ultra V Lift có gai. Đây chính là công nghệ rất nổi tiếng của Hàn Quốc được biết đến nhờ tác dụng nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài và sự trẻ hóa da vẫn tiếp tục sau đó. Chất liệu là sợi chỉ PDO (Polydioxanone là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch), USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, trên sợi chỉ có những “gai siêu nhỏ” để giúp chí bám vào trong da tốt hơn và chắc. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Nguyên lý nâng mũi bằng chỉ: Sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay sau 20 phút, tự nhiên và mềm mại, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây liệu trình Nâng mũi không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không sưng bầm, an toàn. Chỉ Ultra V Lift gai đượcđưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi của bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo.

0109

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có thực sự an toàn?

Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc và ứng dụng rỗng rãi tại rất nhiều quốc gia có nền khoa học thẩm mỹ bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Ultra V Lift là loại chỉ y khoa chuyên dùng cho phẫu thuật tim nên cực kỳ an toàn và lành tính. Vì siêu nhỏ lại đường luồn sâu trong da nên không hề tạo cảm giác khác lạ hay lộm cộm cho bạn. Công nghệ này được các tổ chức y tế hàng đầu quốc tế chứng nhận như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế (Việt Nam)…đảm bảo về tính an toàn, không hề gây biến chứng hay dị ứng.

Xẻm thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook