Nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc đã và đang được tin tưởng lựa chọn

08:00:27 - 30/06/2015 - admin

Có nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại gọi là Nâng mũi Hàn Quốc? Các ngôi sao Hàn Quốc là những mẫu thần tượng của rất nhiều người Việt không chỉ bởi tài năng mà còn bởi ngoại hình “không tì vết”. Để có điều ấy  không thể không kể tới một phần quan trọng của phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ tự nó đẹp, nó phải hài hòa với những nét khác của khuôn mặt. Hiện nay, kĩ thuật nang mui dep Hàn Quốc bọc sụn mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt, là lựa chọn được các bác sĩ chuyên khoa trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao và được lựa chọn áp dụng rộng rãi.

1355390580-yen-korea-16

Theo phương diện Y Học hiện đại và theo nhân trắc học qua nhiều công trình nghiên cứu thì tựu chung cũng đưa ra một số tiêu chuẩn cơ bản của một cái mũi đẹp:

Nhìn thẳng:

mui-dep-theo-tieu-chuan-my-hoc

  • Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng, đứng

Nhìn nghiêng:

nang-mui-han-quoc-la-gi-1

  • Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.
  • Góc mũi môi phải lớn hơn 90˚
  • Đầu mũi phải ra trước nhất. Nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ thì chưa đúng với tỉ lệ cần thiết.
  • Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40˚ độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Với những ưu điểm như: an toàn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mũi đẹp tự nhiên… nên nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc bọc sụn đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là giải pháp tối ưu nhất để có mũi đẹp.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook