Nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

07:33:51 - 07/02/2015 - admin

Sụp mí mắt khiến cho đôi mắt của bạn trông lờ đờ và kém sự linh hoạt và ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân khiến sụp mí mắt

Sụp mí mắt khiến cho mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường, sụp mí mặt cũng có rất nhiều nguyên nhân ra ra như: Sụp mí do tổn thương cơ nâng mi do phát triển bất thường trong phôi thai của cơ nâng mi, do tổn thương một phần thần kinh chi phối nâng cơ mi, do liệt dây thần kinh số 3 kết hợp với lác ngoài và giãn đồng tử. Những tổn thương này đều là do sụp mí mắt bẩm sinh, ngoài ra còn do các tác nhân bên ngoài như mí mắt bị sụp cơ học, sụp mí do thừa da mi khi bị lão hóa ở tuổi già…

Nguyên nhân sụp mí mặt và cách khắc phục hiệu quả 1

Sụp mí mắt không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ và còn đến chức năng mắt

Sụp mí mắt không những làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới thị giác và các chức năng của mắt. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng sụp mí nhanh và hiệu quả nhất?

Cách khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Theo lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng sụp mí mắt triệt để và nhanh chóng cần phải phải có sự can thiệp của hình thức phẫu thuật. Trong đó, phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn áp dụng.

Thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ phần da thừa trên mí mắt kết hợp với sự tác động của cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi nhằm đưa ra khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mí to tròn và cân đối cho khách hàng. Với sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm dính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo và kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài. Kỹ thuật nhẹ nhàng, diễn ra trong một thời gian ngắn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Nguyên nhân sụp mí mặt và cách khắc phục hiệu quả 3

Trước và sau khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh CN Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng rất thành công, với nhiều ưu điểm vượt trội về kết quả, an toàn và thời gian mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp hài hòa và cân đối. Đông Á luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu cả nước, mang lại sự lòng nhất đến với từng khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook