3 điều cần biết về phun xăm lông mày để tránh vỡ mộng

08:57:47 - 10/11/2016 - admin

Xăm lông mày giúp khắc phục nhược điểm của cặp lông mày như lông mày ngắn, nhạt màu hay dáng lông mày không đẹp. Nhưng cũng có những điểm đặc biệt về xăm lông mày bạn cần biết để tránh ảo tưởng rồi vỡ mộng. Bài viết dưới đây tổng hợp những điều bạn nên biết trước khi xăm lông mày.

Lông mày xăm nhìn không được tự nhiên

Dù bạn có lựa chọn thẩm mỹ viện danh tiếng, khéo léo đến đâu, thì phần lông mày được xăm mực nhìn sẽ không giống như lông mày tự nhiên. Đặc biệt, nếu gặp chuyên viên tay nghề kém, mới học nghề, bạn sẽ có cặp lông mày nhìn khá đậm, kể cả khi bạn để mặt mộc thì hàng lông mày của bạn nhìn cũng giống như đã được tô vẽ rất công phu. Ngoài ra cặp lông mày còn có thể quá to hoặc quá nhỏ, không hài hòa với khuôn mặt.

nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-xam-long-may

Chuyên viên giỏi, công nghệ hiện đại giúp lông mày đẹp tự nhiên hơn

Mặc dù lông mày khi xăm chắc chắn sẽ không được tự nhiên như lông mày thật. Nhưng đối với những chuyên viên tay nghề giỏi, công nghệ phun xăm hiện đại thì cặp lông mày của bạn sẽ rất đẹp, tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt, khắc phục triệt để các nhược điểm.

Xăm lông mày không bền màu vĩnh viễn

Sau khoảng vài năm, vết xăm lông mày sẽ mờ dần. Bản chất xăm lông mày chỉ là tiêm mực vào bề mặt trên cùng của da, để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất có thể. Bạn cũng không cần quá thất vọng về vấn đề này, bởi lẽ, bản thân các xu hướng lông mày cũng thay đổi theo thời gian. Đến khi vết xăm lông mày cũ mờ đi, bạn có thể đã sẵn sàng cho một dáng lông mày hoàn toàn khác.

nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-xam-long-may-1

Lông mày chỉ giữ được từ 3 – 5 năm

Tuy vậy bạn vẫn nên chọn những địa chỉ uy tín để có hiệu quả xăm lông mày từ 3 – 5 năm và lông mày sau khi mờ không bị màu xanh.

3. Quá trình phục hồi sau xăm rất quan trọng

Vì thủ thuật xăm lông mày không giống như xăm hình nghệ thuật, nên quá trình lành da sau khi phun xăm thẩm mỹ cũng khá khác biệt. Bạn sẽ không được để lông mày bị ướt trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi xăm, để tránh làm mực xăm bị trôi. Sau vài ngày, vết xăm có thể hơi sưng lên, nên bạn có thể sẽ cần phải đeo kính râm hoặc mũ trùm tóc để che đi vết sưng. Hãy cố gắng nhẫn nại chịu đựng đến khi vết xăm lành hẳn là bạn có thể tự hào với khuôn mặt mới của mình.

nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-xam-long-may-3

Kết quả phun xăm chịu ảnh hưởng của việc chăm sóc của bạn

Để có kết quả xăm tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin tại những địa chỉ phun xăm uy tín để đảm bảo có kết quả phun xăm an toàn. Chúc chị em làm đẹp an toàn và thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook