Những yêu cầu thiết yếu trong thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

14:11:54 - 08/09/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em hưởng ứng vì đây là phương pháp làm đẹp không đau, không để lại sẹo. Đồng thời, mang đến cho cho chị em chiếc mũi tự nhiên, có độ cao cân đối với khuôn mặt.

boobsynxbcvkuseioqiw8t3iuwo1297397dgakjo

Cách làm mũi cao tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành độn sụn, cắt gọt chất liệu, nâng mũi kết hợp với sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Yêu cầu đối với các chất liệu được sử dụng để Nâng mũi

+ Nếu sử dụng chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

+ Nếu sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thì phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Chất liệu sụn trong phẫu thuật tham my mui Han Quoc là sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Yêu cầu đối với bác sĩ

Các bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook