Phẫu thuật gọt mặt đẹp như mỹ nhân Hàn

15:02:03 - 21/01/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ thẩm mỹ biến những gương mặt tròn, thô, góc cạnh trở thành những gương mặt Vline  quyến rũ và xinh đẹp như các mỹ nhân xứ sở Kim Chi.

>> Phẫu thuật gọt cằm tạo khuôn mặt v line

>> Gọt mặt Hàn Quốc

Mặt trái xoan hay còn gọi là khuôn mặt Vline là chuẩn mực cho nét đẹp, sự gợi cảm và quyến rũ của phụ nữ theo tiêu chuẩn Á Đông. Tuy nhiên người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có khuôn mặt vuông, ngắn, hàm bạnh, thô rất xấu xí. Phẫu thuật gọt mặt đã ra đời là cứu cánh giúp chị em sở hữu những gương mặt Vline đẹp hoàn hảo.

Gọt mặt V line 2

Gọt mặt V line là gì?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt V line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển, điều chỉnh chiếc cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt hình chữ V trên phim Cephalometric.

phẫu thuật gọt mặt

Điểm khác biệt tạo của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình uy tín, có trình độ chuyên môn cao,  chỉnh dáng cằm theo đúng yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook