Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới có khó không?

10:37:02 - 29/09/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới ,cho Quý ông nam giới là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi cao cấp cho nam mang đến cho nam giới cánh mũi cao,đẹp tự nhiên.

 

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở nam giới có khó không?

Do đó các quý ông trước khi đi nâng mũi (tạo hình mũi) cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũicho nam giới để thực hiện.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới như thế nào?

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Do đó, một số kỹ thuật sửa mũi nam (tạo hình mũi) thường thực hiện là:

–        Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ

–        Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, sua mui ở nữ có độ cong lài tự nhiên như hình dáng sửa mũi S-line.

–        Chỉnh sửa đầu mũi:chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật nầy được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

–          Chỉnh sửa xương mũi

–          Thu hẹp phần đáy mũi

Xu hướng sua mui dep s-line (tạo hình mũi) cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuậtphẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ s-line ở nam giới thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông thật là tự nhiên và nam tính.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook