Phun môi Hàn Quốc – Vượt trội hơn kỹ thuật phun xăm môi cũ

11:44:38 - 03/11/2015 - admin

Xăm môi là kỹ thuật ra đời từ lâu và khá quen thuộc với nhiều người nhưng chưa tạo được sức đột phá trong công nghệ làm đẹp. Gần đây xuất hiện thuật ngữ phun môi hàn quốc, hai loại hình dịch vụ này hoàn toàn khác nhau nhưng gây nhầm lẫn cho nhiều người. Một câu hỏi khá nhiều người thắc mắc đó là nên thực hiện phun môi hay xăm môi, bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

1. Kỹ thuật xăm môi

xam-moi

Kỹ thuật xăm môi

Phương pháp này không an toàn, dễ xảy ra biến chứng nhẹ thì sưng tấy, mẩn đỏ, nặng có thể bị co rúm môi hoặc để lại sẹo xấu. Với những trường hợp thực hiện thành công, khi làm được một thời gian sẽ phai màu môi, để lại màu viền cứng nhắc, và dường như bạn bị già đi hơn tuổi rất nhiều.

2. Kỹ thuật phun môi

phun-moi

Kỹ thuật phun môi

Với phương pháp phun môi mới hiện, bạn sẽ được xử lý màu môi thâm trước khi có thể tiến hành phun màu môi lên. Hơn nữa, qua việc này sẽ khiến cho màu môi lên được chân thực và tươi sáng như mong muốn. Có 3 màu xăm môi đẹp cơ bản cho bạn có thể lựa chọn từ màu: đỏ, hồng tới cam. Do vậy, bạn có thể thỏa sức chọn những màu sắc tươi trẻ, quyến rũ hoặc dịu dàng tùy thuộc sở thích, cá tính và phong cách của mình.

Với phương pháp này, bạn sẽ được tư vấn về màu sắc môi trước khi phun. Tiếp đó, chuyên viên sẽ dùng một loại máy chuyên dụng giống như chiếc bút có gắn đầu kim. Từng đường kim rất nhẹ và uyển chuyển sẽ được đi trên môi bạn. Mực sẽ được phun đều quanh môi mà không hề có hiện tượng bết dính cũng như loang màu nào.

Kỹ thuật phun môi mới ra đời nhưng được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều cơ sở xăm phun ra đời và không đảm bảo chất lượng, vì vậy để có được kết quả phun xăm an toàn bạn nên tìm hiều kỹ dịch vụ trước khi thực hiện. Chúc chị em sớm tìm được giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook