Phun môi thâm- “Mật mã” của sự quyễn rũ

16:15:11 - 23/01/2014 - admin

Phun môi thâm công nghệ Hàn Quốc mới là giải pháp hoàn hảo giúp những đôi môi thâm, xỉn màu trở nên tươi tắn, tự nhiên và rạng rỡ hơn.

>> Giá xăm môi pha lê là bao nhiêu?

>> Xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Phun môi thâm cho làn môi hồng tươi và quyến rũ-1

Đôi môi hồng tươi và quyến rũ và mơ ước của mọi phụ nữ

1. Nguyên nhân khiến môi thâm

Bạn thắc mắc tại sao có người môi thâm nhưng cũng có người lại sở hữu đôi môi hồng tươi và quyến rũ? Có nhiều nguyên nhân khiến môi bị thâm như do di truyền, do thay đổi nội tiết tố, do ảnh hướng xấu từ môi trường: nắng gió, khói bụi, nhiệt độ…

Việc tô son quá nhiều hoặc sử dụng son môi không đạt chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại cũng là nguyên nhân khiến môi bị thâm. Khi mới tô son, đôi môi bạn sẽ bóng mịn và có màu rất đẹp, nhưng ngay khi tẩy trang, bạn sẽ thấy môi bị tái, thâm xỉn và lâu dần là tối sậm lại.

2. Giải pháp phun môi thâm thẩm mỹ

Khi đôi môi bị thâm, nhiều người cảm thấy lo lắng và tự ti nên đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu cơ sở thẩm mỹ không uy tín, người thực hiện tay nghề kém, phun môi thâm không đạt chất lượng có thế biến đôi môi thâm thành màu bã trầu khiến bạn trông già nua và mệt mỏi hơn.

Phun môi thâm cho làn môi hồng tươi và quyến rũ-2

Chuyên gia phun môi cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để thực hiện phun môi thâm, các chuyên gia phun xăm sẽ xử lý chuyển màu môi từ thâm sang không thâm (khoảng 15 phút) sau đó sẽ phun màu môi mà khách hàng mong muốn, hoặc theo sự tư vấn của chuyên gia để màu môi mới phù hợp với mái tóc, màu da, lứa tuổi và xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Phun môi thâm cho làn môi hồng tươi và quyến rũ-3

Hình ảnh khách hàng sau khi phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

Bảng màu phun môi thâm phong phú, đa dạng và liên tục được cập nhật theo xu hướng mới, đảm bảo nhiều mẫu mới cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, các chuyên gia phun xăm của thẩm mỹ viện Đông Á còn thiết kế riêng dáng môi và màu môi cho từng khách hàng. Khách hàng được chụp hình đôi môi trước và sau thực hiện để so sánh kết quả rõ hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook