Phun môi và những điều lưu ý

14:02:42 - 30/10/2015 - admin

Phun xăm môi đã có từ lâu và không còn xa lạ với chị em. Nhưng gần đây lượng người phun môi ngày càng nhiều bởi kỹ thuật xăm phun mới tạo ra màu môi tự nhiên nhất. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn chưa rõ về kỹ thuật này và hiệu quả mà nó mang lại ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Phun môi là gì?

phun-moi

Phun môi là gì?

Phun môi là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ đâm vào lớp biểu bì mỏng trên bề mặt môi rồi thực hiện phun mực có thành phần từ tự nhiên tạo đôi môi có màu tươi tắn. Phun xăm môi có hai loại, một loại phun tay còn một loại phun bằng máy. Hiện nay người ta chuộng kiểu phun bằng máy hơn bởi sẽ giúp môi lên đều màu và độ sâu của từng mũi kim đều nhau.

2. Trường hợp áp dụng phun xăm môi

– Làn môi nhợt nhạt
– Viền môi không rõ nét

– Làn môi thâm đen

3. Ưu điểm của phun môi

– Phun xăm môi hiệu quả lâu dài

– Phun xăm môi tuyệt đối an toàn:
Xăm môi nghệ thuật là kỹ thuật khá đơn giản và an toàn tuyệt đối, sử dụng mực xăm cao cấp từ Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, ngoài việc không gây kích ứng, tác dụng phụ, còn mang đến cho bạn màu môi bền và đẹp tự nhiên.
– Đôi môi xinh xắn, tự nhiên :
Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ không bị đổi màu, không tác dụng phụ,… sẽ mang đến một dịch vụ phun môi an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Phun xăm môi khắc phục khuyết điểm môi:
Phun môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: môi bị lệch, viền môi không rõ nét…

4. Chế độ chăm sóc sau phun môi

cham-soc-sau-khi-phun-moi

Chăm sóc sau khi phun môi

Để hiệu quả phun môi được tốt nhất bạn nên tuân thủ đúng các hướng dẫn của chuyên gia dạy phun môi.

– Tránh nước vào môi trong mấy ngày đầu
– Uống thuốc chống sưng nề

– Không ăn thịt gà, trứng, thịt bò, cafe, rau muống, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phun môi
– Nên ăn nhiều dứa để màu môi được lên đẹp nhất.

Với xu thế chuộng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện nay nên có rất nhiều cơ sở phun xăm ra đời với những quảng cáo rầm rộ. Để có kết quả phun xăm an toàn và lâu dài bạn nên tham khảo kỹ dịch vụ tại các trung tâm trước khi quyết định thực hiện nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook