Phương pháp cấy tóc có điều trị rụng tóc triệt để hay không?

11:44:44 - 25/02/2015 - admin

Tóc quá mỏng, yếu, gãy rụng nhiều… ngày càng trở nên phổ biến. Và nếu tình trạng này kéo dài thì có thể dẫn đến hiện tượng hói đầu. Cấy tóc được xem là một phương pháp để điều trị rụng tóc và hói đầu được nhiều người lựa chọn. Vậy cấy tóc có mang lại hiệu quả hay không? bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Phương pháp cấy tóc có điều trị rụng tóc triệt để hay không?

Phương pháp cấy tóc có điều trị rụng tóc triệt để hay không?

Công nghệ cấy tóc được thực hiện bằng phương pháp lấy các nang tóc từ  vùng có tóc vào các vùng bị hói. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt một mẩu da có chứa các nang tóc còn sống ở gáy, sau đó thực hiện chia nhỏ thành từng đơn vị nang dưới kính hiển vi, mỗi đơn vị chỉ chứa khoảng 1, 2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Vùng được cấy tóc sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoảng, lấy nàng tóc vừa được tách nhỏ để cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói đầu bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Phương pháp cấy tóc có điều trị rụng tóc triệt để hay không?

Phương pháp cấy tóc mang lại cho bạn một mái tóc đen, dày, khoẻ

Với phương pháp cấy tóc này, sau một thời gian bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc mái tóc dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều và hói đầu sẽ không còn nữa. Mỗi nang tóc được cấy đều rất chính xác, tỉ mỉ, chắc chắn và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong nên hiệu quả cấy tóc sẽ được duy trì lâu dài.

Ngoài ra, cấy tóc còn là công nghệ trị rụng tóc đảm bảo an toàn hiện nay, đã được nhiều cơ quan y tế kiểm định thông qua sau hàng loạt các cuộc kiểm tra, thử nghiệm và đánh giá khắt khe. Công nghệ cấy tóc phải được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản, vì vậy mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi thực hiện phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, mang lại kết quả mỹ mãn và tuyệt đối gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc vì nó mang lại hiêu quả lâu dài và đảm bảo an toàn cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook