Phương pháp cấy tóc hữu hiệu cho người trán cao

16:01:59 - 18/09/2014 - admin

Những người trán cao thường có xu hướng bị hói đầu nhiều hơn những người bình thường. Vì thế, phương pháp cấy tóc hữu hiệu dưới đây sẽ nhanh chóng giúp họ thoát khỏi mặc cảm này.

 

Phẫu thuật cấy tóc là phương pháp trị hói đầu mà các bác sĩ sẽ cấy nang tóc lấy từ vùng hiến ( thường là nơi tóc mọc nhiều và khỏe) vào vùng cấy (vùng da đầu bị hói, cần cấy tóc). Dưới bàn tay tài hoa của những bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp này được tiến hành rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả.

cấy tóc cho người trán cao

Việc lựa chọn cấy tóc là việc cần và nên làm để tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của phuong phap cay toc công nghệ tế bào gốc PRP tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi đây là phương pháp trị hói đầu hoàn toàn mới, có khả năng tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh cho những vùng da đầu bị rụng tóc hoặc bị hói bằng cách cấy ghép những nang tóc khỏe mạnh vào các chân tóc đã bị mất đi.

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định diện tích vùng cần cấy tóc và số nang tóc cần dùng, các bác sĩ sẽ cắt 1 miếng da đầu có chứa nhiều sợi tóc khỏe mạnh (thường là ở nửa đầu phía sau), chia tách chúng thành những đơn vị nhỏ có chứa 2 – 3 sợi tóc rồi tiếp tục phân chia thành các đơn vị nhỏ hơn có 2 – 3 nang tóc còn sống và dùng dụng cụ chuyên dụng cắm các nang tóc này vào vùng da đầu đã bị mất nhiều tóc, băng ép lại để các nang tóc bám chắc tại đó là biện pháp cấy tóc cho người trán cao hiệu quả nhất.

Sau khoảng 2 – 3 tuần, các nang tóc được cấy ghép sẽ ổn định và phát triển bình thường và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ xuất hiện trở lại và nhanh chóng dài ra.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook