Phương pháp nâng nũi hết bao nhiêu tiền?

10:29:49 - 13/01/2016 - admin

Nâng mũi có 2 phương pháp khác nhau: nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không giải phẫu. Với nâng mũi không giải phẫu lại có nhiều cách như nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, chưa kể đến các phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi,…

Vì có quá nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau nên câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi khó đối với nhiều người. Mỗi phương pháp chỉnh sửa và nâng mũi có kỹ thuật thực hiện từ đơn giản đến phức tạp, lại khác nhau về chất liệu, nên giá cả có sự chênh lệch là điều dễ hiểu.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Hơn nữa, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ giá nâng mũi cũng sẽ khác nhau vì công nghệ có thể khác, các phí tổn nảy sinh cũng không giống nhau. Đây cũng chính là nguyên nhân cạnh tranh về giá nâng mũi cho các địa chỉ có thể tiết kiệm được tối đa phí tổn cho khách hàng.​

Dẫu vậy mức chênh lệch về giá cũng không lớn để bạn phải băn khoăn nhiều. Vì nếu có chênh lệch cũng chỉ trong khoảng từ 1-3 triệu đồng, trong khi mức phí tổn tổng bạn phải bỏ ra lên khoảng 35-45 triệu đồng.

Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của bạn (mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô), bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt, do đó sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng.

Nguồn: http://suamuidep.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook