Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ.

10:19:51 - 30/07/2014 - admin

Theo nhận định của ngành nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, gặp may mắn trong cuộc sống, được nhiều người giúp đỡ vì nụ cười thân thiện dễ mến của mình.

 

Lúm đồng tiền là nếp gấp nhỏ hoặc vết lõm ở phần thịt của má. Tính năng trên khuôn mặt đáng yêu này thường là một đặc điểm di truyền được thừa hưởng. Tuy nhiên, những người sinh ra mà không có lúm đồng tiền tự nhiên có thể tìm đến các phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ.

 

Có nên làm má lúm đồng tiền không

Tạo má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nguồn gốc làm nên nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt dễ thương, duyên dáng, với nụ cười rạng rỡ và thật tự nhiên.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ.1

Đây là một phẫu thuật đơn giản, không đau, với kỹ thuật may vi phẫu hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian thực hiện chỉ sau 20 phút.

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

  • Để tạo ra một nếp võng xuống trên má, một vết rạch nhỏ không đau được thực hiện ở bên trong má của bạn. Không có vết rạch hay vết sẹo trên da bên ngoài. Sau đó, một đường khâu hấp thu nhỏ được đi qua bên trong má. Khi đường khâu này được gắn nó gây ra một vết trũng trong da nằm phía trên. Lúc đầu có một lúm đồng tiền hiện tại ngay cả khi không mỉm cười, nhưng sau vài ngày, hoặc đôi khi một vài tuần, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện trong khi mỉm cười hoặc một vài động tác di chuyển trên khuôn mặt.
  • Bấm má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ loại hoặc kích cỡ má. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nơi tối ưu nhất cho các lúm đồng tiền xuất hiện được trên khuôn mặt của bạn.
  • Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện gây tê tại chỗ. Bạn vẫn sẽ tỉnh táo và thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật cho má võng xuống.  Phẫu thuật võng xuống thường mất khoảng 20 phút để thực hiện và bạn có thể về nhà ngay lập tức sau khi làm thủ thuật.
  • Đây là một phẫu thuật tương đối dễ dàng và không đau để tạo thành một lúm đồng tiền như mong muốn cho bạn.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook