Phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ là như thế nào

09:57:02 - 18/11/2016 - admin

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Giúp xóa nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ, làm trẻ hóa làn da cho làn da căng mịn mãi mãi, kéo dài tuổi thanh xuân của bạn.

cang-da-bang-chi

Thẩm mỹ căng da bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da bằng chỉ là kỹ thuật căng da không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại. Sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ, lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định, ngăn da chảy xệ hiệu quả, giúp bạn xóa nếp nhăn trên da và  lấy lại nét thanh xuân với gương mặt trẻ trung, trẻ hóa da từ bên trong, hết nhăn, an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài.

Chỉ dùng để căng da: Là một loại protein được sản xuất một cách tự nhiên trong da, đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp làn da săn chắc và trẻ trung. Khi bước sang tuổi trung niên, collagen dần trở nên lão hóa dẫn tới tình trạng các cơ bị chùng, nhão và trên bề mặt da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Để khắc phục hiện tượng này, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ có khả năng kích thích collagen có sẵn trong da, tăng cường tái sinh mô tế bào tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của phương pháp căng da bằng chỉ: 

cang-da-mat-bang-chi-2

Ưu điểm của phương pháp căng da bằng chỉ:

Thẩm mỹ căng d bằng chỉ cho hiệu quả cao và lâu dài: Đây là phương pháp căng da với tất cả hiệu quả thẩm mỹ tiên tiến, mang lại làn da tươi trẻ, tự nhiên. Đặc biệt không chỉ cải thiện nếp nhăn, căng chỉ sinh học còn tạo cho tổng thể gương mặt được đầy đặn và đẹp hơn, kéo dài tới 4 – 7 năm.

Công nghệ này được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và đảm bảo an toàn trong vòng 25 tháng liên tục của PLLA tác dụng cải thiện từ tuần thứ 3 đến 25 tháng sau. Quy trình thực hiện được đúng quy chuẩn tại bệnh viện nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Không biến chứng, không tác dụng phụ: Phương pháp căng da mặt này sử dụng các nguyên liệu thân thiện với da đảm bảo không gây biến chứng và không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi điều trị.

Có khả năng tự tiêu: Hội tụ nhiều ưu điểm siêu việt của công nghệ căng da mặt thế hệ mới, căng da mặt bằng chỉ collagen có khả năng tự tiêu nên không để lại tồn dư trong cơ thể và không có cảm giác lăn tăn khi sờ trên da.

Tính kinh tế cao: Công nghệ căng da bằng chỉ có khả năng đảm nhiệm tốt vai trò của chất làm đầy nên nhiều trường hợp có thể được dùng thay thế giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

>> Xem thêm: Điểm danh 5 cách chăm sóc da mặt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook